Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 12

Hôm nay: 1.213

Lượt truy cập: 2.546.692

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

11 thí sinh Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh dự Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Sáng nay 16/5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc và đông đảo cổ động viên là cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối.

IMG_6014.JPG

  • Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng cờ lưu niệm và hoa
  • cho các thí sinh tham dự hội thi

Hội thi lần này, diễn ra trong 1 ngày 16/5 với sự tham gia của 11 thí sinh đã được Ban tổ chức lựa chọn từ vòng thi sơ khảo của 15/20 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi gồm: Hỏi - đáp tuyên truyền và thuyết trình về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua hội thi lần này, là dịp các thí sinh học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại cơ quan, đơn vị. Qua đó, việc học tập và làm theo Bác trở nên thực chất và thường xuyên trong các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và người lao động toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh thời gian tới.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh bước vào các nội dung thi bắt buộc của Ban Tổ chức đề ra để Ban giám khảo chấm điểm, đánh giá xếp hạng chung cuộc Hội thi./.

                                                                                      Hồng Sơn

 

Lượt xem: 392

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif