Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 113

Hôm nay: 435

Lượt truy cập: 1.588.746

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Bài học kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân ở tỉnh Bình Phước thời gian qua

Phát huy tinh thần: “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Hội nhập - Phát triển”, trong 2 ngày 16 và 17/8 vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và đã thành công tốt đẹp. Trong Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Hội khóa VIII trình tại Đại hội đã nhấn mạnh một số bài học kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào nông dân của tỉnh giai đoạn 2013 - 2018, đó là:

IMG_4685.JPG

  • Lãnh đạo TW Hội Nông Việt Nam và tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng
  • Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023

Một là, phải quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ Hội, nhất là cán bộ cơ sở, chi, tổ Hội phải năng động, trách nhiệm, sâu sát với nông dân.

Hai là, ban chấp hành, ban thường vụ Hội nông dân các cấp phải lãnh đạo, chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm, chọn việc cụ thể để thực hiện, hướng mạnh về cơ sở; coi trọng chỉ đạo điểm để nhân rộng ra các địa bàn khác; tăng cường kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện, ngăn ngừa, xử lý vi phạm.

Ba là, mọi chủ trương, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân phải xuất phát từ lợi ích thiết thực của nông dân; lấy nguyện vọng chính đáng của nông dân làm cơ sở kiến nghị cấp ủy, chính quyền quan tâm, huy động nguồn lực để triển khai công tác Hội và phong trào nông dân.

Bốn là, thường xuyên chỉ đạo đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, tuyên truyền phổ biến và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong công tác Hội và phong trào nông dân các cấp./.

                                                                                 Minh Tuấn

 

 

Lượt xem: 299

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif