Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 34

Hôm nay: 94

Lượt truy cập: 2.941.413

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 29/9/2020 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn của huyện. 

Trong 9 tháng đầu năm, công tác Tuyên giáo của huyện Lộc Ninh luôn bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy địa phương; kịp thời đổi mới, sáng tạo, chủ động, linh hoạt trong công tác thông tin, tuyên truyền phù hợp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin được phát triển mạnh, nhiều phương thức, cách thức làm mới, triển khai thực hiện được đồng bộ, sát thực tế, sát với Nhân dân như: hệ thống loa truyền thanh ở các khu dân cư đã được khắc phục, sửa chửa thay mới, qua đợt dịch COVID-19 đã phát huy giá trị, tích cực và hiệu quả.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh thường xuyên nắm bắt tình hình dư luận xã hội bằng nhiều hình thức kịp thời tham mưu cấp ủy chỉ đạo xử lý những vấn đề tư tưởng nổi cộm phát sinh. Duy trì thực hiện có hiệu quả công tác định hướng dư luận xã hội và đấu tranh phản bác những thông tin xuyên tạc của thế lực thù địch, phản bác thông tin sai sự thật về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là trên không gian mạng. Định hướng, hướng dẫn tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm;  giới thiệu gương điển hình trong học tập và làm theo Bác. Tham mưu cho cấp ủy trong tổ chức tốt đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh; sơ, tổng kết chỉ thị, nghị quyết của Đảng về công tác tuyên giáo đảm bảo đúng tiến độ, yêu cầu. Công tác khoa giáo chất lượng được nâng cao. Tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có 948/954 đậu tốt nghiệp, đạt 99,4%. Tuyên truyền BHXH, BHYT tại các xã trên địa bàn chia nhóm nhỏ 15-20 người để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh; phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền về BHXH, BHYT...

IMG_20201001_202039.bmp

Đồng chí Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh phát biểu kết luận hội nghị

Hội nghị cũng đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về: công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trên địa bàn, nắm bắt tình hình tư tưởng qua mạng xã hội, công tác tuyên truyền bảo hiểm xã hội, BHYT; việc thực hiện Chương trình quốc gia về nông thôn mới của hai xã được chọn về đích nông thôn mới trong năm 2020; việc nắm bắt hoạt động của các đạo, tà đạo lạ mới xuất hiện trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Nhật Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Ninh đã ghi nhận những những kết quả đạt được của ngành tuyên giáo của huyện 9 tháng đầu năm và chia sẻ những khó khăn của ngành. Đồng thời đã chỉ đạo ngành tuyên giáo của huyện thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới, tập trung nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, việc nắm bắt tình hình tư tưởng trong nhân dân/.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lộc Ninh

Lượt xem: 108

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif