Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 40

Hôm nay: 768

Lượt truy cập: 2.546.247

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh năm 2019

Chiều 26/4 tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh năm 2019. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó ban Thường trực Ban chỉ đạo lớp học; Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Phó ban Chỉ đạo lớp học; Nguyễn Thành Chương - Giám đốc Sở Nội vụ, thành viên Ban chỉ đạo lớp học.

IMG_5829.JPG

  • Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, phó Ban chỉ đạo lớp học
  • Trần Tuyết Minh trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Lớp Bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh khóa I năm 2019 (lớp thứ nhất) được triệu tập 52 học viên là cán bộ nguồn chiến lược tỉnh giai đoạn 2020 - 2025. Qua 15 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu 10 chuyên đề với khối kiến thức về lý luận và thực tiễn, vừa cấp bách vừa lâu dài về các vấn đề nổi bật, quan trọng của đất nước, của tỉnh. Bên cạnh đó, lớp đã tổ chức cho các học viên đi thực tế tại Đội K72 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thị ủy Phước Long; đặc biệt chuyến thực tế 3 ngày tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng để các học viên nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, có thêm tinh thần và quyết tâm phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như thấy rõ trách nhiệm của mình đối với nhiệm vụ công việc, đồng thời có thêm cơ hội để soi rọi giữa lý luận và thực tiễn, nâng cao ý thức tôn trọng, tinh thần trách nhiệm đối với nhân dân và công việc được giao.

IMG_5844.JPG

Lớp nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo lớp học

Kết thúc khóa học, có 51/52 học viên được Ban Thường vụ Tỉnh ủy cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp (01 học viên phải học bù chuyên đề còn thiếu cùng với lớp thứ hai để đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp). Dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 5 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt chương trình học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao tinh thần, thái độ nghiêm túc, cầu thị trong học tập của các học viên. Đồng thời, yêu cầu các học viên tăng cường học hỏi, bổ sung những kiến thức thực tiễn đã và đang đặt ra trong giai đoạn hiện nay; tiếp tục phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ quy hoạch nguồn cấp ủy trong thời gian tới…

                                                                            Tác giả: Hồng Sơn

Lượt xem: 548

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif