Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 136

Hôm nay: 1.377

Lượt truy cập: 3.692.089

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

 

 

Bình Phước: Hơn 1.000 người tham gia Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân”

 

 Sáng ngày 28-3, tại Quảng trường 23-3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ phát động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác giai đoạn 2021-2030; Giải việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước và Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 29 đoàn trong toàn tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Phát biểu khai mạc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể quan tâm hơn nữa các môn thể thao quần chúng để góp phần phát triển thể lực, tầm vóc và nâng cao sức khỏe phòng, chống bệnh tật cho bản thân người tập luyện và cộng đồng. 

Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương tham gia chạy hưởng ứng phong trào luyện tập TDTT theo gương Bác

“Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, mỗi người dân tích cực tham gia hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục, thể thao. Chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, tạo thói quen vận động hợp lý, nâng cao sức khỏe cho bàn thân, gia đình và cộng đồng với tinh thần Khỏe để bảo vệ tổ quốc, khỏe để kiến thiết và xây dựng đất nước”, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh nhấn mạnh.

Các đơn vị Trường THPT tham gia tranh tài chạy đội hình

Sau lễ phát động các đơn vị đã tiến hành tổ chức thi đấu với các nội dung: chạy đội hình 2km khối THCS, khối THPT và các đơn vị khác. Đối với nội dung chạy việt dã 5km và 3km gồm: nam thanh niên 5km, nữ thanh niên 3km, nam thiếu niên, nữ thiếu niên 3km và chạy tự do. 

Vận động viên về đích đầu tiên ở nội dung tranh tài nam thanh niên cự ly 5km

Kết quả, đơn vị Phú Riềng đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; Phước Long và Bù Đăng lần lượt giành giải nhì, ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao huy chương nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể đơn vị, cá nhân ở các nội dung: đồng đội chạy đội hình; đồng đội, cá nhân nam thanh niên, nữ thanh niên, nam thiếu niên và nữ thiếu niên.

Ban tổ chức trao huy chương cho 3 đơn vị giành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn 

Trước khi các đơn vị tranh tài diễn ra, lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành, các vận động viên đã chạy hưởng ứng lễ phát động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác và Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2021.

Văn Đoàn (BBP)

Lượt xem: 22

  • File đính kèm:

Bình luận

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif