Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 30

Hôm nay: 1.399

Lượt truy cập: 3.692.111

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

 

 

Bình Phước nghiêm túc học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

- Sau 2 ngày diễn ra nghiêm túc, bài bản, khoa học, đạt chất lượng, chiều 28-3, hội nghị triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng theo hình thức trực tuyến do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức đã bế mạc.

Trong suốt 2 ngày diễn ra đợt học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu tham dự tại các điểm cầu trên địa bàn tỉnh đều thể hiện tin thần nghiêm túc, trách nhiệm

Tại Bình Phước, hàng ngàn đảng viên đã nghiêm túc tham dự hội nghị và lĩnh hội những nội dung cơ bản, cốt lõi và cả những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng. 

Trước khi kết thúc hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe 2 chuyên đề về:  “Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam” và “Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia” do Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang và Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm truyền đạt. Từ hai chuyên đề này một lần nữa khẳng định: “Xây dựng, củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh quốc gia là nhiệm vụ thường xuyên, trọng yếu của Đảng, Nhà nước và của hệ thống chính trị, trong đó các lực lượng vũ trang đóng vai trò nòng cốt”... 

Điểm cầu Hội trường tỉnh do Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì 

Kết thúc chuyên đề cuối cùng của hội nghị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đánh giá những kết quả đạt được trong 2 ngày diễn ra đợt sinh hoạt chính trị quan trọng này. Theo đó, với hình thức tổ chức trực tuyến đã tạo thuận lợi cho hàng triệu đảng viên trên cả nước tham dự, vừa đạt hiệu quả, chất lượng đề ra, vừa tiết kiện được thời gian, kinh phí cho từng cấp ủy đảng… 

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chủ trì tại điểm cầu Hội trường Trường Chính trị tỉnh 

Tại tỉnh Bình Phước, với sự quán triệt từ Tỉnh ủy cho tới các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm khi nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra. 

Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cho rằng: “Lần đầu tiên Bình Phước có 3 điểm cầu cấp tỉnh và 142 điểm cầu từ cấp huyện đến xã với gần 23.000 đảng viên, chiếm gần 60% đảng viên trong tỉnh tham dự. Sau 5 chuyên đề được tổ chức trong 2 ngày qua, nhờ sự phối hợp, chuẩn bị chu đáo của các cơ quan tham mưu đã giúp cho đợt sinh hoạt chính trị này đạt chất lượng cao. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả đảng viên tham dự ở các điểm cầu học tập nghiêm túc”.

Lực lượng vũ trang tỉnh chăm chú lắng nghe, nắm bắt tất cả các chuyên đề được triển khai tại hội nghị

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, sau hội nghị, cấp ủy các cấp sẽ theo dõi, đôn đốc từng ngành, từng lĩnh vực và địa phương thực hiện đúng đắn, vận dụng sáng tạo nghị quyết vào việc làm cụ thể để đưa từng quyết sách được kết tinh từ trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân tộc gặt hái từ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng để đưa vào thực tiễn cuộc sống. “Qua đợt sinh hoạt chính trị lần này, Ban tổ chức hội nghị của tỉnh mong đợi tất cả đảng viên có nhận thức mới hơn, hành động cụ thể hơn, biến những điều thu hoạch được từ nghị quyết thành chương trình hành động cụ thể nhằm đem lại của cải vật chất thực sự cho nhân dân”.

Nguyễn Tấn - Phạm Tăng (BBP)

Lượt xem: 105

  • File đính kèm:

Bình luận

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif