Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 14

Hôm nay: 1.354

Lượt truy cập: 2.835.249

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Kết quả hoạt động chiếu phim 9 tháng năm 2019

9 tháng đầu năm 2019, hoạt động chiếu phim luôn được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức chiếu phim phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đội Chiếu phim phối hợp với các cơ quan, đơn vị tiến hành chiếu phục vụ 7 đợt, mỗi đợt từ 6 đến 10 điểm chiếu (tổng 49 buổi), trung bình mỗi điểm có khoảng 100 đến 150 lượt người xem (trong 9 tháng có khoảng 9.500 lượt người xem).

Đội Chiếu phim Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn.

Đội Chiếu phim đã chiếu kết hợp các phim tài liệu như: Thắm tình biên giới Việt Nam - Campuchia, Người anh cả của Quân đội, Chiến thắng mùa xuân 1975, Bác Hồ với nông dân, Địa chấn ở Điện Biên Phủ, Người con làng hào kiệt, Ký ức về đoàn tàu không số…

Có nhiều phim truyện Việt Nam được cán bộ, chiến sĩ và nhân dân hưởng ứng đón xem như: Nhân dân là trang giấy trắng, Mùi cỏ cháy, Nhà tiên tri, Vượt qua bến Thượng Hải, Đường về quê mẹ, Vụ án viên đạn lạc, Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn.

Nhìn chung, Đội Chiếu phim Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, khắc phục khó khăn, phục vụ bộ đội và nhân dân trên địa bàn, nhất là các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, các đại đội tuyến biên giới, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn.

                                                                                    H.Lan

Lượt xem: 200

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif