Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 147

Hôm nay: 1.831

Lượt truy cập: 2.254.051

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Bù Đăng kiểm tra sức khỏe 19 người đến từ tỉnh Vĩnh Phúc

 

 Sáng 17-2, Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng phối hợp UBND xã Thống Nhất tổ chức tầm soát dịch cho 19 người đến từ thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc lưu trú tại thôn 10 để thu hoạch điều, cũng như một số gia đình sinh sống tại địa phương về quê Vĩnh Phúc đón tết Nguyên đán Canh Tý vừa trở vào.

Cán bộ y tế đo thân nhiệt tại chỗ cho người dân

Tại buổi tầm soát, các cán bộ của Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng đã tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe nhịp thở bằng ống nghe, test nhanh đối với từng trường hợp về các dấu hiệu nếu thấy bất thường về sức khỏe như: mệt mỏi, khó thở, ho, sốt... Kết quả bước đầu cho thấy 19/19 người có các chỉ số bình thường.

Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng đã hướng dẫn việc đeo khẩu trang y tế khi giao tiếp với mọi người hoặc tham gia các hoạt động nơi công cộng, đông người, giữ khoảng cách nhất định khi giao tiếp, thực hiện vệ sinh rửa tay hằng ngày. Các cán bộ của Trung tâm Y tế yêu cầu khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe báo ngay cho cán bộ trạm y tế và đến thăm khám tại các cơ sở y tế để được tư vấn, chữa trị kịp thời.

Sau khi có chỉ đạo khẩn của UBND huyện Bù Đăng, UBND xã Thống Nhất đã thành lập ban chỉ đạo, tổ phản ứng nhanh để phòng chống dịch bệnh, tiến hành phun thuốc khử trùng tại 6 trường học. Đồng thời, tiếp tục chỉ đạo cho ban công an xã tăng cường phối hợp với ban quản lý 12 thôn tiến hành kiểm tra việc lưu trú đối với những người đến địa phương thu hoạch mùa, nhất là ở địa phương có dịch như tỉnh Vĩnh Phúc.

BP online

Lượt xem: 100

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 10h00 ngày 06/4/2020:

- Thế giới: 1.273.700 người mắc, 69.458 người tử vong.
- Việt Nam: 241 người mắc (đã phục hồi 91).
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif