Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 137

Hôm nay: 241

Lượt truy cập: 1.456.880

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Cần thông tin vi phạm VSATTP trên phương tiện truyền thông

 

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh cần quan tâm phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho người dân; tăng cường phối hợp các đơn vị liên quan giám sát công tác VSATTP, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các doanh nghiệp sản xuất ra thực phẩm sạch... là những vấn đề các thành viên của hội đưa ra thảo luận tại cuộc họp đánh giá kết quả hoạt động 7 tháng năm 2018 của Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh diễn ra chiều 7-8.

Thành viên Ban chấp hành Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh trao đổi tại cuộc họp

Các thành viên của hội cũng cho rằng, những hành vi vi phạm VSATTP cần được thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để tăng tính răn đe.

7 tháng năm nay, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh đã tổ chức tuyên truyền về quyền lợi người tiêu dùng, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được 532 cuộc với trên 26 ngàn người tham gia. Các thành viên hội đã đăng, phát nhiều tin, bài tuyên truyền liên quan đến hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hội tổ chức cho hơn 1.500 cơ sở kinh doanh đăng ký cam kết không kinh doanh hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm; kiểm tra trên 1.200 vụ, qua đó xử lý 593 vụ vi phạm, xử phạt hành chính hơn 1 tỷ 300 triệu đồng...

Tại cuộc họp, hội đã bầu bổ sung 4 ủy viên vào Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

BP online

Lượt xem: 174

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif