Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 71

Hôm nay: 135

Lượt truy cập: 2.545.614

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Chơn Thành hoàn thành kế hoạch mở mở lớp 9 tháng đầu năm 2019

Với chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính, các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các lĩnh vực khác cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện, 9 tháng đầu năm, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chơn Thành đã phối hợp với các cơ quan liên quan mở được 12 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 846 học viên. Cụ thể:

Khối Đảng: Mở 07 lớp với 463 học viên, Khối Nhà nước mở 02 lớp bồi dưỡng cho 160 học viên; Khối đoàn thể mở 03 lớp cho 224 học viên; Ngoài ra Trung tâm cũng phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức học tập cho 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 99 và khóa 100 cho 104 học viên. Đến nay, lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 100 (36 học viên) đã hoàn thành chương trình học tập; lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 99 (68 học viên) đã học được hơn ½ chương trình học tập.

 

Để đạt kết quả trên, ngay từ đầu năm Trung tâm đã xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị trình Thường trực huyện ủy, sau khi được sự đồng ý của Thường trực, Trung tâm phối hợp với các ban, ngành huyện tham mưu cho cấp ủy tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, chiêu sinh học viên và phân công cụ thể cho từng bộ phận chuyên môn để đảm bảo về chỉ tiêu học viên và chất lượng từng lớp tập huấn, bồi dưỡng.

Trong thời gian qua, Trung tâm có nhiều nổ lực trong đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp, hình thức dạy học cũng như luôn kiện toàn đội ngũ giảng viên kiêm chức, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch chiêu sinh đào tạo và tạo mọi điều kiện cho giảng viên tham gia giảng dạy. Giảng viên thường xuyên áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, soạn bài giảng bằng giáo án điện tử, lấy học viên làm trung tâm. Qua đó, học viên tự nghiên cứu, chủ động nắm bắt được kiến thức, đồng thời phát huy được khả năng, sáng tạo, chủ động của học viên trong suốt quá trình học tập. Nội dung kiểm tra, đánh giá có nhiều đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả học tập. Đối với những học viên làm bài chưa đạt thì giảng viên đều củng cố lại nội dung, kiến thức, tiến hành kiểm tra lại và chỉ cấp giấy chứng nhận cho những học viên làm bài đạt yêu cầu.

IMG_2905.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Minh Nhâm -TUV- Phó Trưởng ban thường trực

 - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khảo sát công tác tuyên giáo tại  huyện Chơn Thành

Vì vậy chất lượng giảng dạy tiếp tục tục được nâng cao, lý luận gắn liền với thực tiễn tạo nên sự thống nhất về tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy học viên sau khi tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị phải tích cực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ trong thời gian vừa qua.

Trương Ngọc

New layer...

Lượt xem: 206

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif