Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 51

Hôm nay: 126

Lượt truy cập: 2.919.381

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh thực hiện Chỉ thị 38-CT/TW nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế

Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 38-CT/TW của Ban Bí thư khóa X về đẩy mạnh công tác bảo hiểm y tế (BHYT) trong tình hình mới, ở Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, việc thực hiện Chỉ thị của Trung ương nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh BHYT luôn được Đảng ủy công ty quan tân, chỉ đạo sâu sát.

Trong những năm qua, Đảng ủy công ty thường xuyên chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, đặc biệt là cấp cơ sở phải xác định việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng.

Năm 2014, Trung tâm y tế Cao su Lộc Ninh được đổi thành Bệnh viện đa khoa cao su Lộc Ninh tiếp tục tổ chức học tập, triển khai cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn bệnh viên nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động; đồng thời triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, khám chữa bệnh phục vụ nhân nhân, nhất là việc chú trọng đẩy mạnh cải cách thủ tục khám, chữa bệnh nhằm giảm phiền hà cho người sử dụng BHYT khi đến khám, điều trị bệnh tại bệnh viện công ty…

Trong 10 năm qua, số người lao động trong toàn công ty tham gia đóng BHYT và việc giải quyết, chi trả các chế độ được thực hiện đúng quy định. Tính đến hết năm 2018, toàn công ty có 3.038 người đóng BHYT với tổng số tiền 7,651 tỷ đồng.

Phát huy kết quả đạt được, trong thời gian tới Đảng ủy công ty chỉ đạo các cấp ủy đảng, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội toàn công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và người lao động thấy rõ vai trò, ý nghĩa, quyền lợi và nghĩa vụ thiết thân khi tham gia BHYT, góp phần phát triển hệ thống an sinh xã hội…

                                                                                              MT

         

Lượt xem: 283

  • File đính kèm:

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 21h00 ngày 13/10/2020:

- Thế giới: 38.123.964 người mắc, 1.086.654 người tử vong.
- Việt Nam: 1.113 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 1.026). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif