Search

Cục Thuế tỉnh đối thoại với người nộp thuế quý I/2018

Sáng ngày 16/3, tại Hội trường Trường cao đẳng nghiệp vụ công nghiệp cao su Việt Nam, Cục Thuế tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị đối thoại với người nộp thuế quý I năm 2018, với sự tham dự của 235 doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thị xã Đồng Xoài và các huyện Đồng Phú, Bù Đăng. Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó cục Trưởng Cục Thuế tỉnh chủ trì hội nghị.

IMG_3540.JPG

 Các đại biểu về tham dự hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo và cán bộ phòng nghiệp vụ Cục Thuế tỉnh đã triển khai các nội dung: Bảng giá tính thuế tài nguyên mới hiện hành của tỉnh Bình Phước năm 2018 và bảng giá quy định mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh; Hỗ trợ kê khai quyết toán thuế năm 2017, đồng thời lưu ý về các lỗi thường gặp qua kê khai, hoàn thuế điện tử và thanh tra, kiểm tra trong thời gian vừa qua để các doanh nghiệp rút kinh nghiệm và nghiêm túc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của Nhà nước, vì lợi ích phát triển của các doanh nghiệp. Tiếp đó, đại diện các doanh nghiệp: Viễn thông Bình Phước, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Bình Phước, Văn phòng Công ty cổ phần Mi Sa tại Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu về dịch vụ hóa đơn điện tử nhằm thiết thực giải quyết phí và hỗ trợ cho doanh nghiệp đối với các giải pháp tốt nhất để lựa chọn, áp dụng.

IMG_3548.JPG

  • Lãnh đạo và cán bộ phòng nghiệp vụ Cục Thuế tỉnh
  • đối thoại với các doanh nghiệp, người nộp thuế tại hội nghị

Qua đối thoại tại hội nghị, các doanh nghiệp và người nộp thuế đã có 26 câu hỏi liên quan đến lĩnh vực thuế… đã được lãnh đạo và cán bộ các phòng nghiệp vụ Cục Thuế tỉnh giải trình, làm rõ các vướng mắc mà các doanh nghiệp và người nộp thuế quan tâm.

Trước đó, các ngày 14, 15/3 tại huyện Chơn Thành và thị xã Phước Long, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp trên địa bàn các huyện, thị xã: Phước Long, Bù Gia Mập, Bù Đốp, Phú Riềng; Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh. Qua việc tổ chức hội nghị đối thoại giữa ngành Thuế với các doanh nghiệp quý I/2018 giúp cho doanh nghiệp, người nộp thuế hiểu rõ hơn về quyền và trách nhiệm của mình; đồng thời, cung cấp những thông tin mới liên quan tới các chính sách thuế vừa ban hành. Từ đó, kịp thời giải quyết những vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phát triển./.

                                                                        Tác giả: Hồng Sơn

 

Lượt xem: 209

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif