Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 150

Hôm nay: 540

Lượt truy cập: 3.341.475

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước

Sáng nay 25-11, theo ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản do PGS.TS, Phó Tổng biên tập Nguyễn Ngọc Hà làm trưởng đoàn đến thăm, nắm bắt tình hình và triển khai công tác phối hợp tuyên truyền trong thời gian tới. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. 

1_1.jpg

Đồng chí Hà Anh Dũng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Nguyễn Ngọc Hà chúc mừng thành công của Bình Phước những năm qua, nhất là đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đoàn cũng ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp, chủ động cung cấp thông tin của tỉnh để tạp chí hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền về Bình Phước trên các phương tiện thông tin đại chúng của tạp chí.

IMG_8887.JPG

Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Nguyễn Ngọc Hà (bên phải) và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng trao kỷ niệm chương chúc mừng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh

Trao đổi về công tác phối hợp tuyên truyền thời gian tới, Phó tổng biên tập Nguyễn Ngọc Hà đề nghị tập trung tuyên truyền 2 cụm vấn đề trên tâm thế, nền tảng thành công của Bình Phước từ các nhiệm kỳ trước; về công tác quán triệt và tổ chức cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XI. Đoàn cũng đề nghị phối hợp thực hiện các bài viết nhìn lại ¼ thế kỷ của Bình Phước từ khi chia tách. Đó là những khó khăn, suy tính, trăn trở của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Bài viết tổng kết những vấn đề mang tính kinh nghiệm của chặng đường 25 năm để tiếp tục phụ vụ cho nhiệm vụ chính trị những năm tới. Những định hướng trong liên kết vùng, về chuyển dịch cơ cấu kinh tế, các chính sách an sinh xã hội, dân tộc, tôn giáo…

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đã thông tin với đoàn về công tác triển khai, từng bước đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI vào cuộc sống; những chủ trương, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian tới. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm định hướng phối hợp tuyên truyền của Tạp chí và cho biết sẽ lưu tâm để cùng phối hợp triển khai chi tiết kế hoạch này.

Nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các cá nhân đối với sự nghiệp tạp chí lý luận chính trị của Đảng, dịp này, thừa ủy quyền của Ban Biên tập Tạp chí Cộng sản, Phó tổng biên tập Nguyễn Ngọc Hà đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tạp chí lý luận của Đảng” cho đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

IMG_8891.JPG

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi lễ

Cảm ơn sự chủ động phối hợp tuyên truyền của Tạp chí Cộng sản về Bình Phước những năm qua, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho biết UBND tỉnh luôn đồng hành, tạo điều kiện và phối hợp cung cấp thông tin 2 chiều cho các cơ quan báo chí. Đặc biệt, Bình Phước mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp tuyên truyền của tạp chí trong việc phản ánh, quảng bá sâu rộng về hình ảnh, vùng đất, con người Bình Phước trên các hạ tầng kỹ thuật thông tin của tạp chí.

Gia Phúc - Minh Luận

Lượt xem: 448

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif