Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 81

Hôm nay: 573

Lượt truy cập: 2.822.746

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Đồng chí Nông Hải Dương Bí thư Chi bộ tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức lễ tuyên dương các bí thư chi bộ tiêu biểu. Trong đó có đồng chí Nông Hải Dương - Bí thư Chi bộ ấp Thuận Tân, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú là bí thư chi bộ tiêu biểu, là đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Đồng Phú được tuyên dương. Tuy công tác và sinh sống tại những địa bàn khó khăn, nhưng đồng chí Nông Hải Dương luôn linh động trong lãnh đạo, chỉ đạo và vận động quần chúng, góp phần tạo nên diện mạo mới trong đời sống, sinh hoạt của người dân ở các khu dân cư.

Hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, với gần 15 năm làm Bí thư Chi bộ ấp Thuận Tân, đồng chí Nông Hải Dương (sinh năm 1965) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong công việc, đồng chí Nông Hải Dươngluôn bàn bạc dân chủ, công khai khi chi bộ phát động phong trào làm đường giao thông nông thôn với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, đã được cán bộ, Nhân dân đồng tình hưởng ứng tham gia. Mặc dù đây là tiêu chí đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn song khi lòng dân đã thuận thì “việc gì khó có dân lo” và đã trở thành phong trào có sức lan tỏa rộng khắp. Không chỉ làm tốt việc vận động Nhân dân đóng góp ngày công, kinh phí làm đường trên cơ sở công khai, minh bạch, Chi bộ ấp Thuận Tân còn tích cực vận động Nhân dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, đầu tư kéo điện thắp sáng đường quê.

Ông Nông Hải Dương, Bí thư Chi bộ ấp Thuận Tân

Thời gian qua, đồng chí cùng chi bộ, Ban điều hành ấp vận động nhân dân đóng góp tiền và 145 ngày công sửa chữa 4km đường, đặt 6 cống thoát nước với tổng trị giá hơn 14,2 triệu đồng; kéo điện thắp sáng nhà văn hóa ấp với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng. Vận động người dân trong ấp giúp đỡ, vần đổi 400 ngày công; cho 4 hộ vay 40 triệu đồng không tính lãi, 6 hộ vay 60 triệu đồng lãi suất thấp.  Đồng thời phối hợp Hội Nông dân xã mở lớp dạy nghề ngắn hạn, tập huấn kỹ thuật chăm sóc cây trồng, vật nuôi, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất nên không có tình trạng người dân thất nghiệp. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân trong ấp.

Với những cống hiến của mình, đồng chí Nông Hải Dươngđược Tỉnh ủy tuyên dương Bí thư chi bộ tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

             Gia Phúc

 

 

Lượt xem: 365

  • File đính kèm:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif