Search

Đồng Xoài tuyên dương 22 gia đình văn hóa tiêu biểu

Ngày 6-6, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức ngày hội gia đình lần thứ VII/2019 với sự tham gia của các gia đình đến từ 8/8 xã, phường và các đơn vị: Công an thành phố, Công đoàn ngành GD-ĐT và Xí nghiệp công trình công cộng thành phố.

Các gia đình văn hóa tiêu biểu được tuyên dương tại ngày hội

Tại ngày hội, 22 gia đình văn hóa tiêu biểu của thành phố trong xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã được tuyên dương. Đến với ngày hội gia đình thành phố Đồng Xoài, mỗi gia đình gồm 4 thành viên tham gia các hoạt động như giới thiệu về thành viên trong gia đình; phần thi “Gia đình trổ tài” qua các hình thức hát, diễn tiểu phẩm, độc tấu nhạc cụ, hò vè, trong đó mỗi gia đình có trang phục, đạo cụ phù hợp theo từng thể loại biểu diễn; phần thi thể thao “Gia đình vui khỏe” với các trò chơi như vượt chướng ngại vật, xây tháp, ngậm muỗng chuyền chanh.

Ngày hội là dịp để các thành viên trong gia đình cùng thể hiện sự yêu thương, đoàn kết trong từng hoạt động. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các gia đình gặp gỡ, giao lưu để tích lũy thêm kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

                                        Dẫn nguồn: Báo Bình Phước

Lượt xem: 86

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif