Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3.725

Hôm nay: 6.486

Lượt truy cập: 1.531.078

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí định kỳ tháng 11/2018

Sáng ngày 02/11, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 11/2018.

Đại diện lãnh đạo các Sở: Công thương, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công an tỉnh; UBND thị xã Đồng Xoài và UBND huyện Đồng Phú đã cung cấp và phản hồi thông tin báo chí tại Hội nghị.

1111111111111111.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Trong tháng 10/2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao các cơ quan báo chí trong tỉnh và thường trú trên địa bàn tỉnh đã thực hiện đúng và khá đầy đủ các nội dung định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, thực hiện tương đối tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền tháng 10. Tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, việc đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; phản ánh tinh thần quyết tâm và nghiêm túc của các đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện Đề án 999 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Trung ương; Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X giữa nhiệm kỳ; các nội dung và kết quả Hội nghị Trung ương 8 khóa XII; diễn biến kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV. Báo chí đã dành nhiều thời lượng tập trung thông tin kịp thời các sự kiện lớn trong nước và trong tỉnh.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm đề nghị trong tháng 11, các cơ quan báo chí bám sát các nội dung đã định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông. Tiếp tục tuyên truyền tổ chức thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6 và 7 khóa XII, trong đó có Đề án của Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Bộ Chính trị; việc triển khai, quán triệt Nghị quyết TW8; tuyên truyền diễn biến, kết quả của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV; về việc xây dựng và thực hiện chính quyền điện tử; về các sự kiện chính trị, văn hóa - xã hội quan trọng của tỉnh; tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018, các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp từ nay đến hết năm 2020. Tuyên truyền định hướng dư luận xã hội các thông tin đã được các cơ quan phản hồi, cung cấp thông tin tại Hội nghị. 

          Tin, ảnh: Phong Nhã

Lượt xem: 166

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif