Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Hôm nay: 1.341

Lượt truy cập: 3.068.962

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí định kỳ tháng 7/2020

Chiều ngày 07/7, đồng chí Lê Thị Thanh Loan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 7/2020.

Đại diện các sở: Giáo dục và Đào tạo, Công Thương; lãnh đạo Công ty Điện lực tỉnh đã dự và cung cấp thông tin tại Hội nghị.

IMG_20200707_142042.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao các cơ quan báo chí trong tỉnh và các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt các nội dung định hướng thời gian qua.

Trong tháng 6/2020, các cơ quan báo chí của tỉnh đã có nhiều tin bài, phóng sự phản ánh sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với đội ngũ làm công tác báo chí; thông tin nhiều hoạt động sôi nổi nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), trong đó đã nêu bật truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng Việt Nam, những đóng góp của báo chí đối với sự phát triển của đất nước và của tỉnh; tôn vinh, biểu dương người làm báo qua các thế hệ; những kết quả nổi bật của Đài Phát thanh - Truyền hình vào Báo Bình Phước sau khi hợp nhất. Thông tin, tuyên truyền đầy đủ về tiến độ, công tác tổ chức, kết quả đại hội chi, đảng bộ cơ sở, đại hội điểm cấp cơ sở, đại hội cấp huyện và tương đương.

Hội Nhà báo tỉnh cũng có nhiều hoạt động nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam như: tổ chức họp mặt hội viên, xuất bản Tập san “Người làm báo” số 6/2020 với nhiều bài viết tâm huyết có chất lượng về nội dung, làm nổi bật vai trò của người làm báo; kết quả 05 năm hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh.

Ngoài ra, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cũng đã có nhiều thông tin về các hoạt động, sự kiện của tỉnh diễn ra trong tháng; tuyên truyền các cuộc thi trên địa bàn tỉnh,…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Loan đề nghị trong tháng 7/2020, các cơ quan báo chí bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông để tập trung tuyên truyền với một số nội dung trọng tâm như: 

Tiếp tục tuyên truyền kết quả tổ chức đại hội điểm, việc thực hiện thí điểm chủ trương đại hội trực tiếp bầu bí thư cấp ủy; diễn biến và kết quả đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương; phản ánh việc tổ chức lấy ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh (khóa XI) và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; các hoạt động, phong trào thi đua tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng.

Tập trung tuyên truyền đậm nét về diễn biến và kết quả kỳ họp thứ mười hai, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa IX.

Tuyên truyền các hoạt động nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ trong tháng, đặc biệt quan tâm thông tin, tuyên truyền các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020).

Tuyên truyền về tiến độ Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh Bình Phước và  Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước”,...

                                  Phong Nhã

Lượt xem: 596

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif