Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3.701

Hôm nay: 6.354

Lượt truy cập: 1.530.946

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW trong toàn Đảng bộ Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh đã thực sự trở thành việc làm thường xuyên, tự giác; tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đảng ủy công ty đã xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của cán bộ, đảng viên và công nhân, viên chức lao động. Từ đó xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác, điển hình như anh Lê Quốc Thanh - Công nhân xí nghiệp cơ khí Lộc Hiệp - Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.

 Résultat de recherche d'images pour "Giao lÆ°u điển hình"

Đồng chí Lê Quốc Thanh (ngoài cùng bên phải) tại buổi giao lưu điển hình tiêu biểu năm 2018 về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức (Nguồn vov.vn)

Khi nói về công nhân xí nghiệp cơ khí Lộc Hiệp, Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh, anh Lê Quốc Thanh, mọi người thường nhắc tới những giải pháp mà anh Thanh cùng các đồng nghiệp đã nghiên cứu thực hiện mang lại lợi ích cho đơn vị. Năm 2016, với vai trò là nhóm trưởng, anh Lê Quốc Thanh cùng với hai công nhân trong dây chuyền nghiên cứu, đưa ra giải pháp cải tiến dây chuyền sản xuất mủ cốm tạp giảm bớt 2 công đoạn, đó là bỏ qua máy cắt thô 2 và máy băm búa. Giải pháp này đã được đưa vào sử dụng năm 2017 cho chế biến 3.155 tấn sản phẩm và đã tiết giảm được chi phí điện năng, 2 công lao động với tổng chi phí là 450 triệu đồng/năm, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy định. Sáng kiến này đã đạt giải trong cuộc thi Festival “sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ X năm 2017. 

Với những kết quả đạt được, anh Lê Quốc Thanh được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam chọn giao lưu điển hình toàn quốc tại Hà Nội vào tháng 9/2018.  

Gia Phúc

Lượt xem: 150

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif