Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 77

Hôm nay: 2.604

Lượt truy cập: 2.661.023

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Hoàn thành tốt công tác bồi dưỡng, đào tạo chào mừng 90 năm ngày thành lập ngành Tuyên giáo

Các trung tâm chính trị cấp huyện và Trường Chính trị tỉnh đã xây dựng kế hoạch mở lớp năm 2020 và thực hiện đầy đủ, chất lượng, đúng tiến độ đề ra.

cầu lông đồng xoài.jpg

Đồng Xoài tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Tuyên giáo

Trong tháng 7 năm 2020, các trung tâm và Trường Chính trị thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, đào tạo lý luận chính trị với 21 lớp với 1.724 học viên là cán bộ, đnagr viên trên địa bàn tỉnh

ảnh bù đốp.jpg

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện Bù Đốp thăm và chúc mừng ban Tuyên giáo xã Tân Thành

Bên cạnh đó, nhà Trường tiếp tục triển khai nghiên cứu đề tài khoa học cấp tỉnh “Xây dựng cẩm nang xử lý tình huống dành cho cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Phước”,triển khai kế hoạch hội thảo cấp cơ sở phục vụ đề tài khoa học cấp tỉnh, triển khai và đôn đốc đảm bảo đúng tiến độ thực hiện 04 đề tài khoa học cấp cơ sở.

Tại các Trung tâm chính trị, ngoài các hoạt động chuyên môn, các trung tâm đã tích cực phối hợp với Ban Tuyên giáo cấp huyện tổ chức các hoạt động sôi nổi nhằm hưởng ứng 90 năm ngày thành lập ngành Tuyên giáo (1/8/1930-1/8/2020) như: Bù đốp tổ chức thăm, tặng quà ban tuyên giáo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, Thành phố Đồng Xoài tổ chức giải cầu lông chào mừng 90 năm thành lập ngành…Hòa trong không khí kỷ niệm ngày truyền thống,  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu căn cứ Bộ chỉ huy Miền Tà Thiết, huyện Lộc Ninh với sự tham gia của các cán bộ, chuyên viên, người lao động qua các thời kỳ.

Qua hoạt động ý nghĩa trên, mỗi cán bộ tuyên giáo cần phải trân trọng, giữ gìn và tự hào về truyền thống của ngành qua các thời kỳ cách mạng, nhất là từ khi đất nước đổi mới. Kịp thời nắm bắt dư luận xã hội và tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhanh nhạy xử lý thông tin, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu đúng vấn đề, vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Từ tình hình thực tiễn, thôi thúc cán bộ ngành Tuyên giáo có những phương pháp tuyên truyền phù hợp và thiết thực hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

                                               Trương Ngọc

Lượt xem: 123

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 7h30 ngày 01/8/2020:

- Thế giới: 17.744.000 người mắc, 682.192 người tử vong.
- Việt Nam: 558 người mắc, 02 người tử vong (đã phục hồi 373). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif