Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Hôm nay: 1.341

Lượt truy cập: 2.835.236

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6/2020

Chiều ngày 30/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 6/2020 để kịp thời cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền đến đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị tại điểm cầu của tỉnh. Hội nghị được kết nối với 10/11 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố và Đảng ủy Công an tỉnh, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

HAD.jpg

Đ/c Hà Anh Dũng - TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hà Anh Dũng - TUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình và định hướng trong việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, đảng viên trước thềm Đại hội Đảng các cấp; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí cũng nhấn mạnh những mưu đồ, cơ hội của các thế lực thù địch lạm dụng các trang mạng xã hội nhằm xuyên tạc, chống phá công tác chuẩn bị đại hội của Đảng ta. Vì vậy, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và nhân dân thật sự hướng đến đại hội đảng các cấp, chủ động ngăn chặn, đấu tranh với những thông tin sai sự thật, xuyên tạc trên Internet, mạng xã hội liên quan đến công tác nhân sự theo chỉ đạo của Tỉnh ủy.

Các đại biểu còn được nghe đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa - Chánh Văn phòng UBND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị cũng được nghe lãnh đạo các ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh thông tin về kết quả công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong 6 tháng đầu năm và nhận định những khó khăn, vướng mắc cùng các giải pháp trong thời gian tới. Đồng thời, các cấp ngành tập trung tuyên truyền sâu rộng đến người dân tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội là có lợi cho bản thân cùng gia đình. Lãnh đạo Công ty Điện lực tỉnh thông tin về kết quả của ngành điện trong 6 tháng đầu năm và nhận định những khó khăn, vướng mắc cùng các giải pháp trong thời gian tới nhằm đáp ứng cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân.

BHXH.jpg

 Đ/c Lăng Quang Vinh - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh thông tin tại Hội nghị

 Định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong tháng tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Thanh Loan đề nghị các cấp ủy đảng, báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tập trung tuyên truyền một số nội dung sau:

Thứ nhất, tiếp tục tuyên truyền đậm nét về kết quả tổ chức đại hội điểm, đại hội đảng bộ cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XI Đảng bộ tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thứ hai, tuyên truyền về kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, nhất là đối với những nội dung phức tạp, nhạy cảm để cán bộ, đảng viên, cử tri và người dân hiểu đúng bản chất vấn đề; không để các thế lực thù địch lợi dụng để xuyên tạc, chống phá đối với các dự án Luật, các Nghị quyết đã được Quốc hội thông qua.

LOAN 3.jpg

 Đ/c Lê Thị Thanh Loan - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới  

Thứ ba, về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 tập trung tuyên truyền chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị sơ kết công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện mục tiêu “kép” vừa phòng, chống dịch vừa khôi phục sản xuất, phục hồi kinh tế, ổn định đời sống nhân dân do những ảnh hưởng trực triếp và gián tiếp do dịch Covid-19 gây ra.

Bên cạnh đó, tiếp tục tập trung tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai; Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Kết luận số 76-KL/TW ngày 04/6/2020 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI.

Tiếp tục bám sát và thực hiện hiệu quả Kế hoạch liên tịch số 170-KHLT/BTGTU-BTCTU ngày 11/5/2020 của Ban TGTU và BTCTU về phối hợp thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020, theo đó đề nghị Ban Tuyên giáo các huyện/thị/thành ủy phối hợp với Ban Tổ chức cùng cấp để định hướng tuyên truyền, vận động cán bộ ngành tuyên giáo viết bài, đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Kết quả Kỳ họp thứ mười hai, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX; tuyên truyền về phòng, chống đuối nước; các sự kiện, ngày kỷ niệm diễn ra trong tháng 7, đặc biệt là các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ; chuẩn bị cho kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng và một số sự kiện khác,...

Hồng Dương

Lượt xem: 187

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif