Search

Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III/2019 trực tuyến trên phần mềm “họp không giấy”

Chiều ngày 08/10, từ 15h00 - 16h00, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III/2019 trực tuyến (online) trên phần mềm "họp không giấy". Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các phòng thuộc Ban cùng dự hội nghị tại địa điểm của người chủ trì (Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy); trưởng ban tuyên giáo - giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị, thành ủy và trưởng ban tuyên giáo các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy dự hội nghị tại địa điểm online tự chọn.

hinh hn online.jpg

Toàn cảnh địa điểm trực tuyến của người chủ trì hội nghị  (Hội trường A - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Trước hội nghị 02 ngày, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tạo lập cuộc họp trên phần mềm "họp không giấy", gắn các tệp chương trình, báo cáo phục vụ hội nghị, tham luận của các đơn vị, lấy ý kiến các đại biểu. Đa số đại biểu có ý kiến góp ý trước hội nghị.

Cả trước và trong hội nghị, tất cả các đại biểu đều có ý kiến trao đổi, thảo luận, trong đó có gần 10 nội dung kiến nghị với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về các lĩnh vực công tác tuyên giáo.  

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao chất lượng hội nghị. Lần đầu tiên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp online, vì cách làm mới nên còn một số bỡ ngỡ nhất định, nhưng nhìn tổng thế đã hoàn thành tốt yêu cầu đề ra.

Đồng chí hoan nghênh ý thức chấp hành tốt của nhiều đồng chí trưởng ban tuyên giáo cấp huyện và tương đương, đặc biệt là các đồng chí đã nghiên cứu tài liệu và có ý kiến góp ý trước hội nghị. Khẳng định hình thức họp online là một trong những việc làm thiết thực của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thực hiện chỉ đạo của Tỉnh uỷ tại Quy định số 19-QĐi/TU ngày 26/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về sử dụng phần mềm văn phòng không giấy trong các cơ quan, ban, ngành tỉnh Bình Phước” và Nghị quyết 52-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về chủ động tham gia cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Định hướng thời gian tới ngành tuyên giáo tỉnh sẽ kiên trì, nghiêm túc thực hiện việc họp không giấy, góp phần cải cách hành chính trong đảng; trừ hội nghị tổng kết năm sẽ họp theo hình thức truyền thống, các cuộc họp khác về cơ bản sẽ thực hiện online; yêu cầu các đơn vị nhanh chóng thích ứng và thực hiện tốt giải pháp này.

Đồng chí chủ trì đã giải đáp tất cả các nội dung kiến nghị của các đại biểu, đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt 09 nhóm nhiệm vụ của 3 tháng cuối năm 2019 nêu trong báo cáo, gắn tệp nội dung kết luận vào ứng dụng trước khi kết thúc hội nghị./.

                                                                                Anh Đức

Lượt xem: 329

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif