Search

Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017 gắn với thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ

Trong 2 ngày, 12-13/12/2017, Huyện ủy Hớn Quản đã tổ chức thành công hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ năm 2017.

Tham dự hội thi có 20 đội, đến từ đảng ủy các xã, khối đảng, hành chính, mặt trận, công an, quân sự huyện, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Trường THPT Trần Phú. Hội thi được tổ chức 2 vòng, trong đó vòng thi cấp cơ sở các đơn vị đã hoàn thành trong tháng 9/2017.

IMG_20171215_182136.jpg

Một tiết mục văn nghệ tại hội thi

Tại hội thi, 20 đội thi đã thể hiện sinh động qua 3 phần thi: Phần thi trắc nghiệm, thuyết trình, năng khiếu. Ở phần thi thuyết trình, các đội đã mang đến hội thi những câu chuyện về Bác Hồ, người thật, việc thật trong học tập và làm theo Bác gắn với chủ đề phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; tự diễn biến, tự chuyển hóa. Ở phần thi năng khiếu, các đội đã cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư  tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ  qua các hình thức sân khấu hóa, các hoạt động nghệ thuật.

Thông qua hội thi, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Đảng bộ huyện Hớn Quản, qua đó tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, thực hiện kỷ cương hành chính và trách nhiệm công vụ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thuyết trình cho khối Đảng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho các phần thi năng khiếu, thí sinh nhỏ tuổi, thí sinh lớn tuổi, thí sinh người dân tộc thiểu số.  

Anh Đức

 

Lượt xem: 1016

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật lúc 8h30 ngày 17/2/2020:

- Thế giới: 71.330 người mắc,  1.775 người tử vong, 10.559 phục hồi.
- Việt Nam: 16 người mắc (đã phục hồi 07).
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif