Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 20

Hôm nay: 1.454

Lượt truy cập: 2.830.003

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Sáng 27-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu căn cứ Bộ chỉ huy Miền Tà Thiết, huyện Lộc Ninh và họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1-8-1930 - 1-8-2020).

Đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì họp mặp. Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh Lê Trường Sơn cùng lãnh đạo các sở, ngành và các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành tuyên giáo tỉnh Bình Phước qua các thời kỳ.

55555.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương cục miền Nam tại Khu căn cứ Bộ chỉ huy Miền Tà Thiết

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành tuyên giáo từ khi thành lập đến nay. Trong mỗi thời kỳ cách mạng, ngành tuyên giáo đều có những đóng góp quan trọng trên mặt trận chính trị, tư tưởng, văn hóa, khoa giáo, góp phần xây dựng, bồi dưỡng nền tảng tư tưởng của Đảng, tinh thần của xã hội.

77777.jpg

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của ngành Tuyên giáo

Sau 23 năm, ngành tuyên giáo của tỉnh đã có bước phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt. Nêu cao phương châm “Tuyên giáo Bình Phước đi trước và đồng hành cùng xã hội”, các thế hệ cán bộ tuyên giáo tỉnh đã và đang ra sức rèn đức, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để làm tốt vai trò giữ vững trận địa tư tưởng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh. Ghi nhận thành tích đạt được, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vinh dự đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, UBND tỉnh trao tặng.

Trong giai đoạn hiện nay, trước sự phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đòi hỏi ngành tuyên giáo phải “đi trước” và “xung kích” trên nhiều “mặt trận” để giải quyết nhiều vấn đề “nóng”, vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn hiện nay. Tại buổi họp mặt, đã có nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo; phối hợp triển khai thực hiện công tác tuyên giáo cũng như tận dụng thời cơ, biến khó khăn, thách thức thành cơ hội phát triển, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

Nhân buổi họp mặt đầy ý nghĩa, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho 20 cán bộ ngành tuyên giáo tỉnh vì đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp tuyên giáo của Đảng. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

66666.jpg

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025

LH

Lượt xem: 156

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif