Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 165

Hôm nay: 1.880

Lượt truy cập: 2.254.100

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Họp tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 24-2-2020, tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã diễn ra cuộc họp của tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng chí Hà Anh Dũng – TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phiên họp; tham dự có đồng chí Trần Văn Chung - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo: Sở Thông tin - Truyền thông; Đài PT-TH và Báo Bình Phước; UBND thành phố Đồng Xoài và các cơ quan đơn, đon vị có liên quan.

HINH ANH - HOP.jpg

Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  - Hà Anh Dũng phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các cơ quan đã nêu lên những nội dung việc chuẩn bị cho công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Theo đó, công tác tuyên truyền phục vụ đại hội sẽ do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì với các nội dung cụ thể như: nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân trước, trong và sau đại hội; tổ chức giới thiệu nội dung Dự thảo Văn kiện đại hội, ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào Dự thảo Văn kiện đại hội; đưa tin chào mừng đại hội… công tác tuyên truyền được chia thành các giai đoạn trước, trong và sau Đại hội thông qua các hình thức như: trang trí khánh tiết, tuyên truyền trực quan qua hệ thống pano, áp phích, băng zol, khẩu hiệu; thông tin lưu động và tuyên truyền trên đài truyền thanh; trên cổng thông tin điện tử, tuyên truyền thông qua hội nghị của các ban, ngành đoàn thể và ở các khu dân cư. Thông qua công tác tuyên truyền nhằm vận động quần chúng nhân dân đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy dân chủ và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến nhằm làm rõ và đưa ra các giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.

Gia Phúc

 

Lượt xem: 158

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 10h00 ngày 06/4/2020:

- Thế giới: 1.273.700 người mắc, 69.458 người tử vong.
- Việt Nam: 241 người mắc (đã phục hồi 91).
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif