Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2.318

Hôm nay: 3.829

Lượt truy cập: 1.545.720

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Huyện Bù Đăng khai giảng lớp đảng viên mới khóa III năm 2018

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 29/10/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa III năm 2018.

anh hoc - ngoc.jpg

Quang cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 77 học viên là những đảng viên ưu tú ang công tác tại các cơ quan ban,đảng ủy các xã, thị trấn trong tòan huyện.

Trong khóa bồi dưỡng, các học viên đã được nghe các đồng chí giảng viên là Lê Ngọc Thu- Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Bù Đăng, giảng viên Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đăng... và các giảng viên khác trình bày các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh- nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; phát triển giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, quản lý bảo vệ môi trường.

Qua các chuyên đề bồi dưỡng đã giúp đảng viên mới nâng cao lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò nhiệm vụ của một người đảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục phấn đấu rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức.

                                                                                 Trương Ngọc

Lượt xem: 133

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif