Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 269

Hôm nay: 326

Lượt truy cập: 1.733.529

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Huyện Lộc Ninh khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 103

Thực hiện Chương trình công tác năm, vừa qua Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 103 tại Hội trường huyện ủy.

anh ngoc.jpg

Ra mắt Chủ nhiệm và Ban cán sự lớp trung cấp lý luận - hành chính khóa 103

 

Tham gia lớp học có 74 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan nhà nước, các ban đảng, tổ chức chính trị - xã hội và giáo viên các trường trên địa bàn huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và công nhân viên chức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cao su Lộc Ninh.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Thanh Hùng - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng phòng Nội vụ - Lao động - Thương binh và xã hội huyện Lộc Ninh.

Qua lớp học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản như: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa về quản lý hành chính Nhà nước. Ngoài ra, các học viên cũng được thông tin về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, công tác mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở; Tình hình nhiệm vụ địa phương.

                                          Trương Ngọc

Lượt xem: 166

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif