Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 79

Hôm nay: 2.252

Lượt truy cập: 2.414.942

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII

Sáng 19-5, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; đại diện các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối; các tập thể và cá nhân điển hình được tuyên dương.

7777.jpg

Các tập thể và cá nhân vinh dự được tuyên dương tại buổi lễ

Qua 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05, Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có bản lĩnh chính trị vững vàng, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ được giao. Nhiều chi, đảng bộ cơ sở có những mô hình mới, cách làm hiệu quả trong thực hiện các chuyên đề hàng năm. Đặc biệt, công tác nêu gương của đội ngũ cán bộ chủ chốt được phát huy, trở thành những hạt nhân đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đề nghị Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục triển khai hiệu quả chuyên đề học tập và làm theo Bác trong năm 2020; chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở nhân rộng, tỏa sáng những tấm gương học tập và làm theo Bác. Đảng ủy khối cũng cần xây dựng kế hoạch cụ thể để giúp đỡ, hỗ trợ huyện Bù Đăng trong công tác giảm nghèo bền vững; đồng thời chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho Đại hội đảng bộ khối lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới.

Dịp này, 12 tập thể và 18 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 đã được Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tuyên dương, khen thưởng.

BP

Lượt xem: 31

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 11h00 ngày 29/5/2020:

- Thế giới: 5.905.800 người mắc, 362.024 người tử vong.
- Việt Nam: 327 người mắc (đã phục hồi 278). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif