Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 15

Hôm nay: 1.276

Lượt truy cập: 2.546.755

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân

Sáng 27/3 tại hội trường tỉnh, Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp Đảng ủy Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 12 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố và Đảng ủy Công ty cao su Phú Riềng.

IMG_5606.JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị tại đầu cầu chính Hội trường tỉnh

Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trăm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy cùng các tướng lĩnh Quân chủng Hải quân; đại diện lãnh đạo Quân Khu 7; Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Uy ban Kiểm tra Đảng bộ tỉnh khóa X; lãnh đạo các sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện; báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện (tương đương) và giảng viên Trường Chính trị tỉnh, cùng đông đảo đoàn viên, hội viên, các em học sinh và cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong tỉnh.

IMG_5632.JPG

 • Các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo
 • giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân

Tại hội nghị, đại diện Đảng ủy Quân chủng Hải Quân đã thông qua nội dung phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân. Trong đó, nội dung phối hợp gồm 3 nhóm hoạt động trọng tâm: phối hợp tuyên truyền miệng; phối hợp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; phối hợp tổ chức các hoạt động thực tiễn hướng về biển đảo, biên giới đất liền. Các đại biểu đã chứng kiến Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân; ký kết Kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước với Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 4; nghe thông tin thời sự về tình hình biển, đảo và công tác bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay.

IMG_5610.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Trăm phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trăm cho biết: Trong những năm qua cùng với quân, dân cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước luôn hướng về biển, đảo Tổ quốc, hướng về các chiến sỹ hải quân, cảnh sát biển và các lực lượng thực thi pháp luật đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo quốc gia; Tỉnh đã tổ chức các đoàn cán bộ đi thăm Trường Sa, Nhà giàn DK1, mang theo ân tình của nhân dân Bình Phước đến với cán bộ, chiến sỹ, nhân dân nơi đảo xa. Do đó, Tỉnh xác định công tác tuyên truyền biển, đảo là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, nên đã có nhiều hình thức triển khai phong phú, sinh động, phù hợp nhất là phát huy ưu thế của tuyên truyền miệng và truyền thông đại chúng. Đồng thời, nhấn mạnh: Việc ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới dất liền giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo sự gắn kết chặt chẽ trong công tác tuyên truyền của cả hai bên, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, tiếp tục huy động mọi nguồn lực vật chất và tinh thần, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, biên cương.

IMG_5647.JPG

 • Các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo
 • giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 4

Để chương trình phối hợp đạt hiệu quả thiết thực, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức, triển khai đầy đủ các nội dung phối hợp bằng kế hoạch hàng năm với Vùng 4 Hải quân. Cùng với đó, thời gian tới Tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh giao lưu, kết nghĩa, thăm hỏi, động viên các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân và nhân dân, chiến sỹ trên các đảo, cùng nhau phấn đấu, chung tay gìn giữ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

IMG_5619.JPG

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững cho biết, Bình Phước là địa phương thứ 61/63 tỉnh, thành trong cả nước mà Quân chủng Hải quân vinh dự được ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo. Sự kiện này góp phần giúp cán bộ, đảng viên và nhân Bình Phước hiểu rõ hơn về biển đảo và tính chất phức tạp của cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay. Đồng thời giúp cán bộ, chiến sỹ Hải quân được gần hơn với đồng bào hiểu biết thêm về lịch sử, truyền thống và văn hóa đa sắc tộc về quê hương Bình Phước anh hùng.

Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững đề nghị, Vùng 4 Hải quân là đơn vị được giao trực tiếp ký kết kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển đảo với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của tỉnh thực hiện tốt các nội dung đã xác định.

Dịp này, Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững gửi lời mời đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể Bình Phước ra thăm Trường Sa và các nhà giàn DK1 cũng như các đơn vị của Quân chủng Hải quân để động viên, chia sẻ với những khó khăn, tiếp thêm sức mạnh cho bộ đội nơi tuyến đầu, phía trước. Đồng thời hiểu hơn về tình quân dân, tình đồng đội, đồng chí thiêng liêng, cảm nhận được “sức sống Trường Sa” và những đổi thay mạnh mẽ của quân và dân trên các vùng biển, đảo thân yêu của Tổ quốc.

IMG_5654.JPG

 • Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững trao tặng bức ảnh
 • “Bác Hồ đội mũ Hải quân” cho Tỉnh ủy Bình Phước

Dịp này, Đảng ủy Quân chủng Hải quân đã trao tặng bức ảnh “Bác Hồ đội mũ Hải quân” cho Tỉnh ủy Bình Phước và biểu trưng Hải quân cho các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ngoài ra, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước đã trao tặng 450 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Trường Sa. Đồng thời, thường trực các huyện, thị, thành ủy cũng trao tặng 50 triệu đồng (mỗi địa phương) cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Trường Sa./.

Ghi nhanh thêm một số hình ảnh tại hội nghị

IMG_5660.JPG

 • Đồng chí Nguyễn Văn Trăm trao tặng bảng tượng trưng 450 triệu đồng
 • của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Trường Sa
 • IMG_5658.JPG
 • Chuẩn Đô đốc, Thiếu tướng Phạm Văn Vững trao tặng biểu trưng Hải quân
 • cho các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
 • IMG_5670.JPG
 • Đại diện Thường trực các huyện, thị ủy, thành ủy tặng bảng biểu trưng 50 triệu đồng
 • cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Trường Sa
 • IMG_5685.JPG
 • Lãnh đạo tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Quân khu 7
 • và các tướng lĩnh Quân chủng Hải quân
 • IMG_5582.JPG

Một tiết mục văn nghệ tại hội nghị   

                                                                            Tác giả: Hồng Sơn

 

 

 

 

 

Lượt xem: 483

 • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif