Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 34

Hôm nay: 1.200

Lượt truy cập: 2.829.749

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Lộc Ninh: tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần 1 năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm, sáng ngày 07/02, huyện ủy Lộc Ninh đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần 1, năm 2020 triển khai học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 với nội dung “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh” và gặp mặt cán bộ lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và khu dân cư trong toàn huyện đầu xuân Canh Tý. Đồng chí Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

 ln.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng, phó các cơ quan đơn vị, phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc huyện và các đoàn thể, các hội đặc thù. Các đồng chí Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn, Bí thư chi bộ, trưởng ban điều hành, trưởng ban mặt trận các khu dân cư với tổng số cán bộ là 500 đại biểu.

ln2.jpg

Qua Hội nghị các đồng chí đã được nghe Thạc sỹ Vũ Trung Kiên - Giảng viên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (khu vực II) trình bày những nội dung chính của chuyên đề năm 2020 và yêu cầu cấp ủy các cấp chú ý giới thiệu nội dung chuyên đề trong các buổi sinh hoạt chính trị, quán triệt, học tập nghị quyết, nghe nói chuyện thời sự, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả, những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh để  mang lại kết quả thiết thực.

                                                                                              Trương Ngọc

 

 

Lượt xem: 195

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif