Đồng Phú mở lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2022

Chủ nhật - 18/09/2022 22:01 1.077 0
Sáng nay 18/9, Hội đồng giáo dục Quốc phòng-An ninh huyện Đồng Phú đã mở lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2022. Tham gia lớp học có 150 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.
Qua 1 ngày học tập, các học viên sẽ được giảng viên đến từ Ban tuyên giáo Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện truyền đạt các nội dung: Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam về Quốc phòng an ninh gắn với địa phương cơ quan, tổ chức; Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản Việt Nam phát triển kinh tế-xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với Quốc phòng an ninh trong tình hình mới.
Qua lớp học giúp học viên kịp thời cập nhật chủ trương mới của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng an ninh kết hợp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh, kết hợp chặt chẽ giữa quốc phòng an ninh và đối ngoại trong tình mới. Qua đó nhằm nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đối với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình hiện nay.

 
Toàn cảnh lớp học
 
UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng phát biểu tại lớp học
 
150 học viên tham gia lớp học

Tác giả bài viết: Khắc Bảy (Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

837-CV/BTGTU

Công văn gửi đề cương tuyên truyền 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

lượt xem: 37 | lượt tải:21

40-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 257 | lượt tải:111

704-CV/BTGTU

V/v đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành

lượt xem: 5075 | lượt tải:126
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay6,686
  • Tổng lượt truy cập2,784,368
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây