Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2021

Chủ nhật - 24/10/2021 23:19 908 0
Ngày 23/10/2021, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2021. Dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có Phó vụ trưởng Vụ địa phương VII, Cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Nguyễn Thị Quỳnh Trang; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh.
Lớp bồi dưỡng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến từ đầu cầu trung tâm tại Trường Chính trị tỉnh tới 20 điểm cầu trong toàn tỉnh, từ ngày 19 đến ngày 23/10 cho 505 học viên là cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng từ tỉnh đến cơ sở đã tham dự lớp bồi dưỡng.
Trong thời gian này, các học viên sẽ được truyền đạt kiến thức về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và thảo luận để nắm vững những vấn đề cơ bản. Trên cơ sở kiến thức được trang bị kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn để hình thành kỹ năng trong hoạt động kiểm tra, giám sát và vững tin vào chức trách, nhiệm vụ được giao trong hoạt động kiểm tra, giám sát ở địa phương, đơn vị.
Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyên, Hiệu trưởng trường chính trị trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn cho các học viên
 
Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên là báo cáo viên của Vụ địa phương VII, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương phía Nam trực tiếp giảng dạy 7 chuyên đề. Trong đó, vận dụng những kinh nghiệm, thực tiễn của các đồng chí ở Trung ương để làm phong phú hơn các nội dung đợt tập huấn. Qua đợt tập huấn này, đã cập nhật, bổ sung những văn bản, quy định mới, như Quy định 22 ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương để trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn những nội dung mới, quan trọng mà các cấp ủy, ủy ban kiểm tra phải thực hiện trong thời gian tới để đảm bảo nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng.  
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Giang Thị Phương Hạnh - UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh giá cao ý nghĩa, tác dụng, chất lượng, nội dung chương trình giảng dạy và tinh thần, thái độ tích cực học tập của các học viên; đồng chí lưu ý các học viên sau lớp tập huấn nghiệp vụ, các đồng chí tiếp tục tự học tập, nghiên cứu để nhận thức đầy đủ về chức năng, nhiệm vụ, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; tích cực tham mưu giúp cấp ủy, UBKT thực hiện toàn diện, có hiệu quả, chất lượng nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát do Điều lệ Đảng quy định.

Tác giả: M.An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 931 | lượt tải:456

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 863 | lượt tải:325

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 358 | lượt tải:242
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Hôm nay10,158
  • Tổng lượt truy cập6,570,751
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây