Khai giảng lớp đảng viên mới năm 2021 theo hình thức trực tuyến

Thứ bảy - 18/09/2021 08:49 1.248 0

 

Thực hiện “mục tiêu kép”, vừa chống dịch covid 19 vừa đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, sáng ngày 16/9 tại Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng đảng viên mới năm 2021 theo hình thức trực tuyến.
Tham gia lớp học có các đồng chí là các đồng chí đảng viên mới đến từ các cơ quan, sở, ban ngành cấp tỉnh. Lớp học được truyền hình trực tuyến từ điểm cầu chính là Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp (ĐUK) đến hội trường các cơ quan Viễn thông Bình Phước, Liên đoàn lao động, Sở thông tin và truyền thông, Điện lực tỉnh và phòng họp A (ĐUK).

Dự khai giảng lớp học, thay mặt Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đồng chí Nguyễn Phúc Hậu – Bí thư Đảng nhấn mạnh đến vị trí, vai trò của công tác giáo dục lý luận chính trị của tư tưởng Hồ Chí Minh. Theo đó, học tập là trách nhiệm và nghĩa vụ của cán bộ đảng viên; tầm quan trọng của việc học lý luận chính trị Mác - Lê nin nhằm nâng cao hiểu biết về trình độ chính trị cũng như là điều kiện quan trọng nằm trong chương trình thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương phê chuẩn. Qua đó, mong muốn, các đồng chí sẽ tham gia tích cực nội dung chương trình học, có tinh thần trách nhiệm học tập cao, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức sâu sắc hơn nữa trách nhiệm, vinh dự của người đảng viên để từ đó có kế hoạch phấn đấu, rèn luyện xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị, các đồng chí học viên thực hiện nghiêm túc qui chế lớp học, đảm bảo qui định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Phúc Hậu- Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp phát biểu tại lớp học
 
Nội dung chương trình học năm 2021 sẽ bao gồm những chuyên đề về nền tảng lý luận của Đảng, con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội; đường lối chính sách phát triển kinh tế- xã hội; đảm bảo an ninh - quốc phòng, hội nhập kinh tế quốc tế toàn diện của Đảng, đồng thời cập nhật các nội dung của các Nghị quyết đã được Đảng bộ tỉnh ban hành để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội trong nhiệm kỳ 2021-2025..
 Trong nhiều năm qua, đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thường xuyên tổ chức hiệu quả các lớp học nâng cao trình độ lý luận nói chung và bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới nói riêng nhằm nâng cao phẩm chất năng lực và trình độ lý luận của đảng viên thực hiện theo đúng qui định, điều lệ Đảng, góp phần tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó việc tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới vừa là vinh dự cho mỗi cá nhân cũng như là trách nhiệm của ba Đảng bộ trong công tác phát triển Đảng. Sau khóa học, các đảng viên dự bị sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, vận dụng lí luận đã được trang bị vào thực tế công tác và học tập của bản thân để sớm công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi kết thúc phần khai giảng, Đồng chí Phan Duy Khiêm - Phó Trưởng phòng Thông tin Khoa giáo –BTGTU, Báo cáo viên cấp tỉnh đã giảng chuyên đề 1 tại lớp học.


Trương Ngọc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 183 | lượt tải:111

111-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)

lượt xem: 419 | lượt tải:311

109-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2024)

lượt xem: 283 | lượt tải:129
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Hôm nay13,104
  • Tổng lượt truy cập9,205,962
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây