Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 53

Hôm nay: 117

Lượt truy cập: 2.941.436

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Một số kết quả công tác kiểm tra, giám sát của tỉnh trong tháng 8/2018

Trong tháng 8, thực hiện nhiệm vụ do Điều lệ Đảng quy định, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã ban hành quyết định xem xét, giải quyết khiếu nại kỷ luật đối với 04 đảng viên; kiểm tra tài chính đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Phú; giám sát đối với đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh; xem xét thi hành kỷ luật đối với 02 đảng viên diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý; thông báo kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát (KTGS) và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ và UBKT Huyện ủy Phú Riềng. Bên cạnh đó, tiếp tục KTGS việc thực hiện nhiệm vụ KTGS và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ, UBKT Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh; giám sát chuyên đề đối với đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành.

UBKT các huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 04 đảng viên; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ KTGS đối với 18 tổ chức đảng; kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng đối với 12 tổ chức đảng; giám sát chuyên đề 21 tổ chức đảng và 34 đảng viên (trong đó 03 cấp ủy viên). Qua giám sát, chuyển kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 01 đảng viên; giải quyết tố cáo 02 đảng viên; kiểm tra tài chính đảng đối với 01 tổ chức đảng; kiểm tra về thu, nộp, quản lý và sử dụng đảng phí đối với 01 tổ chức đảng.

Trong tháng, UBKT Tỉnh ủy nhận được 09 đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân. Qua phân loại, xử lý, đã chuyển 03 đơn đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và lưu 03 đơn theo quy định; đang xem xét, xử lý 03 đơn.

UBKT các đơn vị trực thuộc đã kiểm tra 18 tổ chức đảng và 366 đảng viên. Qua kiểm tra, không có trường hợp nào có vi phạm đến mức phải xử lý kỷ luật. Đồng thời, giám sát 12 tổ chức đảng và 26 đảng viên. Qua giám sát, không phát hiện trường hợp nào có dấu hiệu vi phạm phải chuyển sang kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm. Trong tháng, UBKT các đơn vị trực thuộc đã thi hành kỷ luật 09 đảng viên (khiển trách 07, cảnh cáo 02)./.

                                                                                   Minh Tuấn  

Lượt xem: 624

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif