Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 101

Hôm nay: 2.676

Lượt truy cập: 4.066.228

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

 

 

Người dân Đồng Xoài chấp hành nghiêm các quy định của Chỉ thị 16

  Ngày 27-7, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài đã thăm các chốt kiểm soát thực hiện Chỉ thị 16 trên các tuyến đường trọng điểm thuộc các xã, phường của thành phố Đồng Xoài.

Sau ngày đầu ra quân đồng loạt (ngày 26-7) với 79 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 tại 8/8 xã, phường thì người dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài đã chấp hành nghiêm hơn quy định giãn cách xã hội. Đặc biệt, việc đi lại của người dân đã giảm rõ rệt, các trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng đều bắt buộc quay trở về hoặc bị xử phạt nghiêm tùy theo từng trường hợp vi phạm.

Thăm chốt kiểm soát người dân đi lại của khu phố Tân Tiến, phường Tân Xuân 

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng ghi nhận sự nỗ lực của lực lượng tham gia túc trực ngày đêm tại các chốt kiểm soát trên địa bàn thành phố. Đặc biệt trong thời tiết hiện nay khi ban ngày trời nắng nóng và mưa vào chiều tối đã gây không ít khó khăn cho lực lượng trực chốt. Tuy nhiên, các lực lượng đã kiên trì bám chốt để phòng, chống dịch bệnh, vì sức khỏe của cộng đồng. 

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng đề nghị, thời gian tới ngoài việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch thành phố Đồng Xoài cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền đến người dân trong chấp hành nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch bằng nhiều kênh, nhiều cách khác nhau.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng thăm khu điều trị Covid-19 dã chiến của thành phố Đồng Xoài

Dịp này, lãnh đạo tỉnh và thành phố Đồng Xoài cũng thăm khu điều trị Covid-19 dã chiến tại nhà thi đấu đa năng thành phố, với quy mô 150 giường. Hiện khu điều trị Covid-19 dã chiến đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29-7.

Nhã Trâm (BBP online)

Lượt xem: 82

  • File đính kèm:

Bình luận

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif