Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 143

Hôm nay: 1.830

Lượt truy cập: 2.254.050

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Người phụ nữ hết lòng vì công việc

Với cương vị thôn phó, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Tranh Sở, xã Phước An, huyện Hớn Quản, chị Nguyễn Thị Nụ luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động của ấp, sống hòa đồng, thân thiện với những người xung quanh, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao. Chị đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và chị con ấp Tranh Sở tham gia các hoạt động xã hội với những việc làm thiết thực như: giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới; tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao,…

New Picture.png

Bà Nguyễn Thị Nụ - Phó ấp, Chi hội trưởng phụ nữ cùng Nhân dân làm vệ sinh môi trường tại Tổ 2, ấp Tranh Sở, xã Phước An

Để người dân tin và làm theo, hàng năm bản thân chị đã hỗ trợ, đóng góp kinh phí, quà giúp cho người dân, hội viên nghèo có điều kiện ăn Tết. Từ năm 2017 - 2019, gia đình chị đóng góp 40 triệu đồng làm đường bê tông xi măng và nhiều ngày công lao động; vận động Nhân dân, mạnh thường quân đóng góp trên 500 triệu đồng thi công 03km đường bê tông, sửa chữa và nâng cấp nhà văn hóa, sân bóng chuyền, lắp 16 trụ đèn chiếu sáng.

Với những việc làm thiết thực của chị Nguyễn Thị Nụ đã giúp cho chị con, hội viên ấp Tranh Sở luôn đoàn kết, hòa đồng, gần gũi nhau hơn. Bộ mặt nông thôn ấp có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt… những kết quả đó luôn gắn với công sức, phần việc tuy nhỏ nhưng rất đáng tự hào của người ấp phó, chi hội trưởng Nguyễn Thị Nụ.

Năm 2019, chị được chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Gia Phúc

Lượt xem: 54

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 10h00 ngày 06/4/2020:

- Thế giới: 1.273.700 người mắc, 69.458 người tử vong.
- Việt Nam: 241 người mắc (đã phục hồi 91).
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif