Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 60

Hôm nay: 2.756

Lượt truy cập: 2.661.175

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ dám nghĩ, dám làm

Thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua anh Nguyễn Thanh Tùng luôn nỗ lực làm việc, phấn đấu, rèn luyện học tập và đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Với trách nhiệm là Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng anh luôn nỗ lực, tận tụy điều hành thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu và hoàn thành tốt các khối lượng công việc theo Chương trình công tác của UBND huyện, đồng thời, để nâng cao trình độ phục vụ cho công việc chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, năm 2016 anh tốt nghiệp bằng cao cấp lý luận chính trị, từ năm 2018 đến nay anh đang học thêm cao học, chuyên ngành Quản lý kinh tế. Ngoài ra, anh còn chủ động tham dự các khóa học đào tạo, bồi dưỡng chương trình quản lý nhà nước chuyên viên chính, các lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo quản lý và các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho công tác.

unnamed.png

Anh Nguyễn Thanh Tùng trong giờ làm việc (Ảnh: binhphuoc.Online)

Bên cạnh đó, anh còn thực hiện có hiệu quả công tác dân vận chính quyền đã phối hợp vận động thành công nhân dân hiến đất, cây trồng và vật kiến trúc để mở các tuyến đường. Anh vận động nhân dân hiến cây, hiến đất thực hiện 8 tuyến đường với chiều dài 22,681km, giá trị quy đổi khoảng trên 30 tỷ đồng, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội huyện ngày một phát triển, đời sống nhân dân ngày một nâng cao.

Trong phát triển kinh tế gia đình, anh luôn chủ động tìm tòi học hỏi để phát triển kinh tế bằng đầu tư xây dựng kinh doanh bán cà phê góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và ổn định nguồn thu nhập cho gia đình.

Với những việc làm thiết thực và ý nghĩa của mình, anh luôn cảm thấy cần phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong lao động, học tập; tích cực vận động người thân "sống tốt, sống có ích". Anh luôn muốn có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước của dân tộc, để thúc đẩy phát triển kinh tế huyện Đồng Phú nói riêng, của đất nước nói chung ngày càng tươi đẹp như mong ước của Bác Hồ kính yêu.

Tuyết Anh

Lượt xem: 327

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 7h30 ngày 01/8/2020:

- Thế giới: 17.744.000 người mắc, 682.192 người tử vong.
- Việt Nam: 558 người mắc, 02 người tử vong (đã phục hồi 373). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif