Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 35

Hôm nay: 2.374

Lượt truy cập: 2.558.473

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Những kết quả đạt được qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở Đảng bộ Công ty Cổ phần cao su Đồng Phú

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, và thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú đã chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc chủ động tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, kết quả có 98 % cán bộ đảng viên và công nhân lao động đã tham gia. Hằng năm, từng cán bộ đảng viên Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú xây dựng bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân, đảm bảo 100% đảng viên có bản đăng ký cá nhân.

Hằng năm, khi xây dựng Chương trình kiểm tra và giám sát của Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công ty đã đưa nội dung kiểm tra, giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW đối với các chi, đảng bộ trực thuộc. Đã tiến hành kiểm tra đối với 12 chi, đảng bộ trực thuộc, giám sát 8 chi, đảng bộ trực thuộc và giám sát chuyên đề 2 đồng chí bí thư đảng bộ.

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW, trong toàn Đảng bộ Công ty đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo được sự chuyển biến rõ nét thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Đảng bộ Cơ quan công ty, Đảng bộ nông trường Thuận Phú… Trong đó có nhiều cá nhân là những người tích cực trong lao động, sản xuất, có phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, là tấm gương tiêu biểu về ý chí rèn luyện, phấn đấu; luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc tại cơ quan, đơn vị; có những hành động và việc làm cụ thể, thiết thực, có trách nhiệm trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng chống tham nhũng, có sáng kiến nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn của cơ quan, đơn vị.

New Picture (3).png

 Đồng chí Hồ Cường – Bí thư đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty trao giấy khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018

Điển hình là đồng chí Chu Thị Hiển – Tổ trưởng tổ khai thác thuộc Đảng bộ Nông trường Thuận Phú; đồng chí Đặng Văn Lệ – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Công ty, Phó ban Tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã được Tỉnh ủy tuyên dương và rất nhiều gương điển hình công nhân như đồng chí Nguyễn Đức Hải - công nhân khai thác nông trường Tân Thành, đồng chí Nguyễn Văn An - công nhân khai thác nông trường Tân Lập,...   

Những đồng chí cán bộ công nhân viên lao động gương mẫu, luôn hăng hái, nhiệt tình, tận tâm với công việc, phát huy vai trò của người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân lao động chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước như đồng chí Và Bá Trồng - công nhân khai thác người đồng bào dân tộc thiểu số đã được Trung ương Đoàn tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019.

Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty phối hợp phát động các phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào các ngày lễ lớn, dịp cao điểm, qua đó kịp thời phát hiện nhân tố điển hình về gương người tốt - việc tốt để biểu dương, nêu gương, lan tỏa trong toàn Đảng bộ Công ty.

Với những kết quả, thành tích nêu trên, qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW, toàn Đảng bộ đã biểu dương khen thưởng cấp tỉnh 2 cá nhân, cấp ngành 2 tập thể 2 cá nhân và cấp công ty bình chọn được 16 tập thể và 40 cá nhân điển hình để biểu dương.

                                                                   Anh Đức - Kim Mùi

                       

                            

Lượt xem: 232

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 16h30 ngày 08/7/2020:

- Thế giới: 11.974.800 người mắc, 547.120 người tử vong.
- Việt Nam: 369 người mắc (đã phục hồi 342). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif