Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 30

Hôm nay: 51

Lượt truy cập: 2.679.524

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Nữ công nhân tận tụy, yêu nghề

Chị Nguyễn Thúy An, với vai trò là Phó Bí thư Chi bộ 5, Nông trường cao su Nha Bích, Công ty Cổ phần cao su Sông Bé, trong những năm chị luôn phấn đấu đã đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu sản lượng giao khoán trong năm 2018.

Hơn 10 năm theo nghề, chứng kiến giai đoạn thăng trầm của ngành cao su. Có thời điểm giá bán không bù nổi giá thành sản xuất, tiền lương chỉ đủ mua gạo, nhiều công nhân không bám nổi nghề đã bỏ vườn cây, nhưng chị An vẫn lạc quan, quyết tâm bám trụ với nghề. Bằng uy tín, sự nhiệt tình, năng nổ của bản thân, chị được đoàn viên nông trường tín nhiệm bầu làm Trưởng ban nữ công Nông trường cao su Nha Bích. Chi luôn quan tâm đến đời sống, quyền và lợi ích của đoàn viên công đoàn, công nhân. Phát huy truyền thống “Lá làm đùm lá rách”, chị An đã vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, tổ chức quyên góp tiền, hiện vật, ngày công giúp đỡ cho những trường hợp bệnh tật, con ốm đau, gia đình gặp khó khăn về kinh tế, nhà ở. Nhờ đó, mối quan hệ giữa các thành viên trong tổ luôn gần gũi, đoàn kết. Bản thân chị luôn là chỗ dựa tinh thần cho công nhân, nhân viên nông trường. Đã có không ít công nhân khi được chị động viên, giúp đỡ đã từ bỏ ý định chuyển nghề, yên tâm gắn bó với công việc.

New Picture (1).png

Chị Nguyễn Thúy An (thứ 3 từ phải qua) nhận giấy khen do Đoàn Thanh niên Công ty tặng trong phong trào “Tấn sản phẩm mủ vượt”

Ngoài ra, chị còn tham gia các đợt hiến máu nhân đạo do đơn vị phát động, thường xuyên động viên anh chị em trong đơn vị tham gia thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Cùng với Ban chấp hành Công đoàn Nông trường tổ chức thành công các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chỉ đạo các tổ tập luyện tham gia các giải do Công ty tổ chức. Kết quả trong giai đoạn 2017-2019, Nông trường luôn đạt giải nhất, nhì toàn đoàn Hội thi văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cấp Công ty tổ chức.

Với những kết quả đạt được, năm 2017, chị Nguyễn Thúy An đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, được Đoàn Thanh niên Công ty tặng giấy khen trong phong trào “Tấn sản phẩm mủ vượt”. Năm 2018, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt giải nhất Hội thi “Tay nghề người thợ giỏi”; đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Đặc biệt, chị được Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 – 2019.

                   Quang Trung

 

Lượt xem: 369

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 10h00 ngày 11/8/2020:

- Thế giới: 20.249.553 người mắc, 738.726 người tử vong.
- Việt Nam: 847 người mắc, 15 người tử vong (đã phục hồi 399). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif