Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 80

Hôm nay: 3.593

Lượt truy cập: 3.060.984

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Sáng 30/7, tại Hội trường UBND huyện Phú Riềng, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020). Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì họp mặt. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo công an, quân sự huyện và các ngành thuộc khối Khoa giáo, các đảng ủy xã; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

11111.jpg

Toàn cảnh buổi họp mặt

Phát biểu ôn truyền thống 90 năm vẻ vang của ngành Tuyên giáo, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Văn Bính nhấn mạnh: Trải qua lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển, cơ quan chuyên trách làm công tác tuyên giáo của Đảng đã có những tên gọi khác nhau và có những lần chia tách, hợp nhất cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của mỗi giai đoạn cách mạng, nhưng trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, lĩnh vực tuyên giáo vẫn luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong công tác lãnh đạo của Đảng và có những đóng góp to lớn vào thành quả của cách mạng Việt Nam. Kế tục truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo, đội ngũ cán bộ công tác Tuyên giáo huyện Phú Riềng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương…

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài ghi nhận những kết quả mà cán bộ, công chức, người lao động của ngành Tuyên giáo huyện đạt được trong hơn 05 năm qua, kể từ khi huyện Phú Riềng được thành lập. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo trên địa bàn huyện phải thực sự gương mẫu, nâng cao trình độ chuyên môn để làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trên các lĩnh vực công tác tư tưởng của Đảng.

Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thay mặt cho cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Thường trực Huyện uỷ đối với ngành Tuyên giáo thời gian qua. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tại buổi họp mặt, toàn ngành Tuyên giáo huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện trong thời gian tới.    

Lê Đạt - Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng

Lượt xem: 367

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif