Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 28

Hôm nay: 1.198

Lượt truy cập: 2.546.677

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Sôi nổi Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

 Ngày 29/12/2017, Tỉnh đoàn tổ chức hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Tham gia hội thi có 20 đội đến từ các huyện, thị đoàn và đoàn trực thuộc. Các đội thi 2 nội dung: Kể chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thi rung chuông vàng.

Hội thi là sân chơi bổ ích và còn là dịp để các đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc học tập chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời thông qua Hội thi phát hiện được những cá nhân xuất sắc sẽ là những hạt nhân nòng cốt trong tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đến đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh.

TINH DOAN.jpg
Sôi nổi phần thi rung chuông vàng

Với bản lĩnh và kiến thức sâu rộng, các thí sinh đã mang đến cho Hội thi không khí sôi nổi với những phần tranh tài quyết liệt ở những câu hỏi hóc búa về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cả những phút giây lắng đọng thông qua những câu chuyện bình dị, gần gũi về Bác với những thông điệp, bài học có ý nghĩa về con người, cuộc đời và sự nghiệp của Người.

Kết quả chung cuộc, giải khuyến khích rung chuông vàng đã được trao cho 04 thí sinh của 04 đơn vị Huyện Đoàn Bù Gia Mập, Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé và Đoàn TN Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Ở phần thi kể chuyện, thí sinh Đỗ Thị Lan - Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé đã xuất sắc giành giải nhất; đồng giải nhì thuộc về thí sinh Vương Thị Hiền - Thị Đoàn Bình Long và thí sinh Thiều Thị Thủy - Huyện ĐoànHớn Quản; đồng giải ba thuộc về thí sinh Lê Thanh Tâm - Huyện Đoàn Bù Đốp, thí sinh Lê Thị Thủy - Đoàn TN Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và thí sinh Nguyễn Minh Quảng - Đoàn khối Doanh nghiệp. Ngoài ra, giải minh họa ấn tượng nhất đã được trao cho đơn vị Thị Đoàn Đồng Xoài.

TRAN QUOC DUY.jpg

Đồng chí Trần Quốc Duy – Bí thư Tỉnh đoàn, trao giải cho các thí sinh

 đạt giải phần thi kể chuyện

Qua hội thi, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW khóa XII của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội thi cũng tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tìm hiểu kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Anh Đức

 

 

 

Lượt xem: 617

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 12h30 ngày 26/6/2020:

- Thế giới: 9.714.800 người mắc, 491.856 người tử vong.
- Việt Nam: 352 người mắc (đã phục hồi 329). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif