Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 264

Hôm nay: 1.644

Lượt truy cập: 1.593.896

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thông tin trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành văn bản số 31/UBND-KGVX về việc tăng cường bảo đảm an toàn thông tin trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, theo đó Chủ tịch UBND tỉnh giao Thủ trưởng các sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

toan-van-luat-an-ninh-mang20120180614093535.8057500.jpg

Ảnh minh họa

Chủ động rà soát các điểm yếu, lỗ hổng trên hệ thống; tăng cường triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin của cơ quan, đơn vị mình.

Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiến hành rà soát, kiểm tra, thực hiện đầy đủ, kịp thời các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, đặc biệt trong công tác phòng, chống, gỡ bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp (APT).

Tăng cường theo dõi, giám sát, chủ động phát hiện sớm các nguy cơ, dấu hiệu tấn công mạng, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. Cử cán bộ kỹ thuật trực theo dõi, giám sát liên tục hệ thống trong kỳ nghỉ.

Khi phát hiện dấu hiệu của các chiến dịch tấn công mạng, thông báo về cơ quan chức năng liên quan của Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục An toàn thông tin, (VNCERT) để có biện pháp xử lý kịp thời, giảm thiểu thiệt hại; đồng thời thông báo về Sở Thông tin và Truyền thông có biện pháp phối hợp xử lý.

Thường xuyên cập nhật thông tin cảnh báo, khuyến nghị về an toàn thông tin được Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thuộc Cục An toàn thông tin chia sẻ.

Khi triển khai các nội dung nêu trên, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan, đơn vị có thể liên hệ với Cục An toàn thông tin theo số điện thoại: 024339436684, thư điện tử: ais@mic.gov.vn để được phối hợp, hỗ trợ./.

                                                                             Hồng Sơn

Lượt xem: 145

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif