Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 94

Hôm nay: 1.491

Lượt truy cập: 3.069.112

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Tặng khẩu trang y tế và tập vở cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Bù Đốp

 

Nhằm hỗ trợ học sinh DTTS đến trường đảm bảo an toàn với phòng chống dịch Covid-19, sáng nay 4-9, ông Nguyễn Hoành Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp tặng 300 khẩu trang y tế cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Bù Đốp.

Ông Nguyễn Hoành Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Bù Đốp

Tại đây, ông Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em bước vào năm học, nhất là những em lớp 6, lần đầu tiên ở ngôi trường mới còn nhiều bỡ ngỡ. Ông Sơn hy vọng những món quà tuy giá trị không cao nhưng có ý nghĩa to lớn về tinh thần để các em chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Trước thềm năm học mới 2020-2021, cá nhân ông Sơn đã có nhiều phần quà tặng bao gồm sách, vở, đồ dùng học tập… cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhằm phần nào hỗ trợ gia đình các em bớt gánh nặng đầu năm học. Trước đó, ông cũng đã vận động mạnh thường quân về trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh DTTS.

Thầy và trò Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Bù Đốp diễn tập cho lễ khai giảng năm học đầu tiên tại ngôi trường mới

Cũng trong sáng nay, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Đốp Trần Đình Trọng đã trao tặng 160 cuốn tập trắng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Bù Đốp.

BP online

Lượt xem: 109

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif