Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 404

Hôm nay: 1.788

Lượt truy cập: 1.390.583

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức Hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 5/2018

Nhằm cung cấp thông tin kịp thời và định hướng công tác tuyên truyền về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và thị xã thời gian gần đây cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp, sáng ngày 8/5, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức Hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 5 năm 2018, với sự tham dự của trên 400 đại biểu là cán bộ và nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp toàn thị xã. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài đã chủ trì hội nghị.

20180508_080748.jpg

Tiến sĩ Lê Thị Bình thông tin tại hội nghị

Trong buổi sáng, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Lê Thị Bình - Phó trưởng khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thông tin về một số tình hình thời sự quốc tế, trong nước thời gian gần đây. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Đề án Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18 và 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gắn dự kiến việc thực hiện hợp nhất, sắp xếp lại bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả của thị xã thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và công nghiệp tỉnh thông báo kết quả thực hiện Dự án bờ kè và nạo vét hồ Suối Cam giai đoạn I. Tiếp đó, lãnh đạo Công ty cổ phần Phát triển nhà và Đô thị HUD Nha Trang thông tin việc triển khai Dự án Khu đô thị mới - Công viên trung tâm Đồng Xoài.

20180508_080853.jpg

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Qua hội nghị lần này là những thông tin chính thống, bổ ích để trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, đảng viên và báo cáo viên cấp thị xã tiếp tục tuyên truyền nối dài đến cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở nhằm tạo sự đồng thuận trong xã hội về các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các công trình, dự án lớn của tỉnh và thị xã để sớm đưa thị xã Đồng Xoài lên thành phố trực thuộc tỉnh./.

                                                                                      Hồng Sơn

 

Lượt xem: 235

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif