Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 3

Hôm nay: 1.381

Lượt truy cập: 2.835.276

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Thiết thực, hiệu quả với các mô hình trong học tập và làm theo gương Bác ở Nông trường Minh Hưng

Năm 2018, qua triển khai thực hiện chuyên đề về “xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Nông trường Minh Hưng thuộc Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng đã xây dựng được một số mô hình điển hình và đạt kết quả thiết thực. Điển hình như:

nongtruong(1).jpg

Công nhân Nông trường cao su Minh Hưng chăm sóc vườn cây cao su - Ảnh: HC

Mô hình làm các khung giá sắt di động để bốc mủ cao su. Qua đó, vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức tiết kiệm 15,5 triệu đồng để làm các khung giá sắt di động phục vụ công nhân lao động hàng ngày bốc mủ tạp, mủ dây, vật tư… đưa lên xe ô tô. Với mô hình này, trong năm qua đã giảm cường độ lao động cho người lao động và an toàn cao, mang lại hiệu quả trong sản xuất.

Mô hình tu bổ khuôn viên nhà làm việc từ Nông trường đến tác Tổ sản xuất, với cách làm, đảng viên cùng cán bộ, đoàn viên, công nhân viên góp công sức tập trung tu bổ lại khuôn viên nhà Tổ đảm bảo trong sinh hoạt cũng như an toàn trong lao động sản xuất; đồng thời trồng mới, cải tạo và chắt tỉa tạo tán các cây xanh trong khuôn viên xanh, sạch, đẹp với số tiền đầu tư từ 9 - 15 triệu đồng/nhà tổ. Các nhà Tổ trở nên khang trang, sạch đẹp hơn so với trước, là điều kiện tốt để các chi bộ và các tổ chức đoàn thể sinh hoạt, nhằm nâng cao giá trị về văn hóa tinh thần sau những giờ lao động sản xuất. Đối với khuôn viên của Nông trường, đã huy động được số đông cán bộ, đảng viên, công nhân viên đóng góp trên 300 triệu đồng (từ 4 - 10 triệu đồng/đảng viên) để tu bổ, xây dựng khang trang.

Các mô hình trên được triển khai tại Nông trường Minh Hưng trong năm qua tuy chưa lớn nhưng nó đã mạng lại hiệu quả thiết thực, tạo phong trào lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất của Công ty giao./.

                                                                                         Hồng Sơn

Lượt xem: 426

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif