Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 117

Hôm nay: 161

Lượt truy cập: 1.456.800

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Tiếp Đoàn công tác của Hội Nhà Văn Việt Nam

Sáng ngày 08-8, Đoàn công tác của Hội Nhà Văn Việt Nam do ông Lã Thanh Tùng - Phó Trưởng Ban chuyên đề Hội Nhà Văn Việt Nam làm Trưởng đoàn đến trụ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước chào xã giao và bước đầu trao đổi, tìm hiểu thêm về tình hình chuyến đi thực tế sáng tác văn học của Đoàn tại một số địa phương, đơn vị thuộc tỉnh Bình Phước.

111111111111111111111111111111.jpg

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với một số cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tiếp Đoàn, có đồng chí Nguyễn Văn Tư - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng một số cán bộ thuộc phòng chuyên môn của Ban. Trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, đồng chí Nguyễn Văn Tư đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh và điểm qua các di tích lịch sử văn hóa, sự kiện, địa danh tiêu biểu của tỉnh cho Đoàn nghe. Đồng thời, cùng với Đoàn trao đổi về tình hình, lịch trình, địa điểm nơi  Đoàn đến tìm hiểu thực tế sáng tác.

Chuyến đi thực tế của Đoàn tại tỉnh Bình Phước gồm 6 nhà văn, nhà thơ, nhà lý luận phê bình văn học nổi tiếng dự kiến diễn ra trong thời gian 10 ngày, bắt đầu từ ngày 08/8/2018, hứa hẹn sẽ có những tác phẩm hay, giá trị để giới thiệu đến đông đảo bạn đọc về vùng đất, con người Bình Phước anh hùng trong chiến đấu; cần cù, sáng tạo trong lao động.

TQ

Lượt xem: 171

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif