Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 73

Hôm nay: 145

Lượt truy cập: 2.941.464

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

TP Hồ Chí Minh thu hút du khách bằng những lễ hội đặc trưng

Lễ hội "TP Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập" sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).

Thông tin này được ông Trần Phước Anh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh cho biết ngày 15/11. Theo đó, từ ngày 29/11 đến 1/12 tại 2 khu vực trên, UBND TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ hội "TP Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập" nhằm giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hoá Việt Nam đến cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh; đồng thời, tạo điều kiện cho cộng đồng các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc đến nhân dân thành phố, giúp người dân tiếp cận, hiểu rõ hơn về nét đặc trưng văn hóa các nước trên thế giới.

Theo đó, lễ hội sẽ có các khu vực trò chơi dân gian Việt Nam và các nước; gian nhà văn hoá các nước; triển lãm hoạt động đối ngoại; Triển lãm về các hoạt động môi trường xanh... phục vụ cho người dân và các khách tham quan. Ngoài ra, tất cả các gian hàng tham gia lễ hội được miễn phí hoàn toàn các chi phí điện, nước.

Đặc biệt, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) không được tổ chức các hoạt động thương mại, bán hàng. Khu vực này chỉ là không gian giới thiệu văn hoá ẩm thực và quà lưu niệm mang đậm nét văn hoá các vùng miền và dân tộc. Các gian hàng được quảng bá các hình ảnh, sản phẩm sẽ diễn ra tại khu vực Bến Bạch Đằng (quận 1)./.

Theo Báo Tin tức

Lượt xem: 290

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif