Search

Trung thu nghĩa tình với học sinh Trường tiểu học Đăng Hà

 

Chiều tối 7-9, Trường tiểu học Đăng Hà, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng phối hợp với Nhà văn hóa thanh niên TP. Hồ Chí Minh, Trường đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh tổ chức vui hội trung thu nghĩa tình cho các em học sinh.

Các em chơi trò chơi trong ngày hội

Các em học sinh được tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian đua thuyền trên cát, nhảy bao bố, chuyền bong bóng, ném bóng, thả bi zic-zăc cùng với những phần quà là những món ăn các em ưa thích như nước ngọt, xúc xích, bánh tráng trộn, đậu hũ chiên...

Kết thúc ngày hội là đêm văn nghệ với chủ đề “Vui hội trăng rằm” do chính các em học sinh Trường tiểu học Đăng Hà cùng anh chị sinh viên biểu diễn.

Niềm vui của các em khi tham gia trò chơi đua thuyền trên cát

Tại đêm văn nghệ, ban tổ chức trao 750 phần quà trung thu cho các em học sinh. Mỗi phần quà trị giá gần 30.000 đồng gồm  bánh trung thu, sữa, bánh kẹo và lồng đèn.

Chương trình cũng trao 10 suất học bổng “Tiếp bước đến trường”, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng gồm gạo, nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập và áo trắng. Tổng giá trị của đợt thiện nguyện: 24,5 triệu đồng từ đóng góp của các bạn sinh viên và các mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịp này doanh nghiệp tư nhân Thái Bình, thị trấn Đức Phong, Bù Đăng trao tặng công trình “Nước sạch cho em” gồm 5 máy lọc nước với tổng giá trị 30 triệu đồng để giúp các em sử dụng nước sạch mỗi ngày đến trường.

Đây là trung thu đầu tiên của học sinh Trường tiểu học Đăng Hà sau khi sáp nhập với trường tiểu học Lý Tự Trọng, xã Đăng Hà.

Trước đó, do ảnh hưởng của những cơn mưa liên tục, sân trường đọng nước, sình lầy, đi lại khó khăn. Với tinh thần “Vì học sinh thân yêu”, các giáo viên và phụ huynh học sinh đã chung tay san lấp lớp cát tạm trên bề mặt sân để các em có trung thu đầy ý nghĩa.

BP online

 

Lượt xem: 173

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif