Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 130

Hôm nay: 3.909

Lượt truy cập: 3.061.300

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật về điện lực tại xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành

Sáng 29-6, tại hội trường UBND xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về điện lực năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Lê Tấn Quang - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước. Về phía huyện có đồng chí Trần Thị Trang Nhung – HUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Vũ Anh Khoa - Giám đốc Công ty Điện lực huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công ty Điện lực Bình Phước; đồng chí Nguyễn Viết Xuân - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Thắng. Hội nghị có sự tham dự của gần 130 cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Minh Thắng.

IMG_1192.jpg

 Đồng chí Lê Thị Thanh Loan - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và Công ty Điện lực Bình Phước phổ biến những chủ trương của Đảng về ngành điện lực; Hướng dẫn các dịch vụ trực tuyến của ngành điện lực; Thông tin Bảng niêm yết giá điện hàng tháng thời gian gần đây và một số chính sách, pháp luật mới về điện lực có hiệu lực trong thời gian tới.

IMG_1185.jpg

Đại diện Công ty Điện lực Bình Phước phổ biến các dịch vụ trực tuyến của ngành điện lực

Với tinh thần cởi mở, trao đổi thẳng thắn, hội nghị đã nhận được 12 lượt ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân bày tỏ quan tâm đối với các chính sách về ngành điện. Nội dung ý kiến xoay quanh các vấn đề như: hệ thống dây điện, viễn thông còn chằng chịt; an toàn phòng cháy chữa cháy; cải thiện chất lượng tổng đài chăm sóc khách hàng; công tác kiểm tra, bảo trì hệ thống, thiết bị điện; giá tiền điện thời gian vừa qua có tăng đột biến…

IMG_1188.jpg

Người dân phát biểu ý kiến tại hội nghị

Các ý kiến trên đã được cán bộ chuyên môn và lãnh đạo Công ty Điện lực tỉnh và huyện ghi nhận và giải đáp làm rõ, đồng thời tư vấn thêm một số vấn đề liên quan để mọi người thấy được lợi ích thiết thân khi tham gia sử dụng điện tại các hộ gia đình.

IMG_1189.jpg

Đ/c Lê Tấn Quang - Phó Giám đốc Điện lực tỉnh phát biểu tại hội nghị

Duy Khiêm

 

Lượt xem: 574

  • File đính kèm:

Bình luận

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thời gian lấy ý kiến Nhân dân từ ngày 20_10_2020 đến ngày 10_11_2020.png

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif