Bình Phước: Tiếp tục phát động khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Thứ sáu - 17/09/2021 06:43 1.049 0

 

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phát động đợt thi đua đặc biệt “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid -19” trên địa bàn tỉnh, trong thời gian qua các cấp, các ngành, cùng toàn thể Nhân dân trong tỉnh đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân đã cùng tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid -19 hết sức trách nhiệm, đồng bộ và quyết liệt. Nhờ vậy, công tác phòng, chống dịch Covid -19 của tỉnh đã đạt được những kết quả bước đầu. Đã có 68 tập thể, 147 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch được Chủ tịch UBND tỉnh tặng thưởng Bằng khen.
Trước tình hình dịch Covid -19 còn diễn biến phức tạp, để động viên, khen thưởng kịp thời đối với các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid -19, ngày 04/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn số 2637/UBND-NC về việc khen thưởng trong công tác phòng chống, chống dịch Covid-19. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp, thực hiện tốt một số nội dung sau:
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, đơn vị, địa phương và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó tập trung vận động các cấp, các ngành và Nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid - 19, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn, góp phần sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng chống Covid-19 năm 2020
 
Tăng cường công tác tuyên truyền, phát hiện, biểu dương và khen thưởng kịp thời (không đợi đến khi hết dịch mới thực hiện khen thưởng) đối với các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu nổi bật trong công tác phòng, chống dịch, trong đó quan tâm khen thưởng các tập thể, cá nhân của ngành y tế, lực lượng vũ trang, các tập thể, cá nhân, gương người tốt, việc tốt, hộ gia đình có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch.
Yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động khen thưởng theo thẩm quyền; biểu dương và khen thưởng ngay sau khi tập thể, cá nhân, gương người tốt, việc tốt, hộ gia đình có thành tích tiêu biểu để động viên, khích lệ kịp thời.
Đối với tập thể, cá nhân, gương người tốt, việc tốt, hộ gia đình có thành tích tiêu biểu xuất sắc, có sức lan tỏa, phạm vi ảnh hưởng lớn thì kịp thời đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng hoặc đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh trình cấp có thẩm quyền khen thưởng.
Thủ tục hồ sơ đề nghị khen thưởng thực hiện theo Hướng dẫn số 433/HD-TT.HĐTĐKT ngày 07/6/2021 của Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.
Văn Tâm (Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 202 | lượt tải:103

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 1432 | lượt tải:1262

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 370 | lượt tải:178
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập96
  • Hôm nay22,461
  • Tổng lượt truy cập10,220,545
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây