Hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín tiêu biểu đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 27/05/2022 11:46 755 0
Nhằm chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa của thế giới, gắn với việc tiếp tục triển khai đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hôm nay (27/5), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín tiêu biểu đồng bào dân tộc thiểu số có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động trên địa bàn tỉnh năm 2022.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Tham dự Hội nghị có: Đồng chí Huỳnh Thị Hằng-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Xuân Trang – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo: các Ban xây dựng Đảng, các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện, thị, Thành ủy, UBND, UBMTTQVN và Phòng Dân tộc-Tôn giáo các huyện, thị, thành phố; các thành viên Hội đồng tư vấn về DT-TG UBMTTQVN tỉnh và đặc biệt có sự tham dự của 99 vị già làng, người có uy tín tiêu biểu đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đã về dự hội nghị hôm nay.
 
Các già làng, người có uy tín tham gia tọa đàm, trao đổi về những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của tỉnh thời gian qua

Tại hội nghị, 3 già làng, người có uy tín đến từ các huyện Phú Riềng, Đồng Phú và Hớn Quản đã giao lưu, chia sẻ về những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động thời gian qua. 

Hội nghị được tổ chức với mục đích để động viên, tôn vinh khích lệ tinh thần những già làng, người có uy tín đã có những đóng góp, cống hiến trong năm qua; đồng thời, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong việc duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong những năm tiếp theo. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
 
Tuyên dương các già làng, người có uy tín tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua và các cuộc vận động trên địa bàn tỉnh năm 2022
 
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho 3 già làng tiêu biểu tham gia tọa đàm tại hội nghị

Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã khen thưởng, biểu dương 99 vị già làng, người có uy tín tiêu biểu đồng bào dân tộc thiểu số có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Qua đó, mong muốn già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để các mô hình, cách làm hay tiếp tục được phát huy và lan tỏa sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh nhà. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và rất ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng thành công SEA Games - Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Tác giả: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 1015 | lượt tải:491

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 955 | lượt tải:357

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 374 | lượt tải:250
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay10,300
  • Tổng lượt truy cập6,673,921
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây